Bóluefnin líklegast valdið dauða 388.000 Bandaríkjamanna samkvæmt VAERS gagnagrunninum

frettinErlent, PistlarLeave a Comment

Útreikningar sem eru byggðir á niðurstöðu frá VAERS gagnagrunninum sýna hvað er líklegur fjöldi tilvika sem hafi ekki verið tilkynntur í gagnagrunninum í Bandaríkjunum sem heldur utan um tilkynntar aukaverkanir vegna bólusetningar við veirunni.  

Það hefur verið nefnt að andlát séu oft ekki tilkynnt sem aukaverkun bóluefnanna helst af tveimur ástæðum, í fyrsta lagi andlátið ber að höndum þegar nokkuð er liðið frá bólusetningunni og í öðru lagi að þeir sem skrá dauðsfallið vita ekki bólusetningarstöðu hins látna og ekki er tæknilega skylt að tilkynna andlátið.  

Fram að 14. desember 2021 hafa verið tilkynnt 9.136 dauðsföll í VAERS vegna dauðsfalla í Bandaríkjunum.  

Með þeirri aðferð sem notuð var við útreikningana t.d. draga frá tímabilinu dauðsföll í samræmi við árin á undan og taka mið af áætluðu hlutfalli andláta sem ekki hefðu verið tilkynnt, er niðurstaðan sú að heildarfjöldi dauðsfalla vegna bóluefnanna sé 388.000 manns. 

Höfundur bendir á að engin skýring sé sennileg á þeirri aukningu dauðsfalla sem hefur orðið í Bandaríkjunum á tímabilinu önnur en bóluefnið, þó reynt hafi verið að halda öðru fram t.d. af CDC í Bandaríkjunum. 

Þá segir höfundur að þessi tala ætti ekki að koma þeim á óvart sem kynnt hafa sér þær klínísku rannsóknir sem bólefnaframleiðendurnir gerðu.  

Sem dæmi þá kom fram í Pfizer rannsókninni að fólk var mun líklegra til að deyja ef það fékk bóluefnið en ekki lyfleysu. Pfizer "gleymdi" einfaldlega að nefna það í niðurstöðum sínum (Pfizer var einnig ófært um að telja nákvæmlega fjölda dauðsfalla í hverjum hópi líka).   

Klíníska rannsóknin sýndi að það voru meiri líkur á bólefnið dræpi þig en að það bjargaði þér. Bandaríkin neita enn að viðurkenna þessa staðreynd.  

Hvað með börnin?

Þessu er þó ekki lokið segir höfundur. Hvað með börnin með hjartavöðvabólguna?

Helmingur þeirra gæti dáið á næstu 5 árum, það er bara ekki vitað. Hvað með príon (prótein) frumanna .... við vitum það ekki. Sjálfsofnæmissjúkdómar..... við vitum það ekki. Æxlunarvandamál .... óþekkt. Skaðar náttúrulega ónæmiskerfið? Hugsanlega. Þú skilur hvert þetta er að fara. 

Hér er hægt að lesa nánar um niðurstöðuna 

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt.