Bubbi hraunar yfir fólk sem ætlar ekki að láta bólusetja börnin sín

frettinInnlendar7 Comments

Kalla Lóa Pizarro er móðir sem setti inn færslu á facebook síðu sína þar sem hún segist ekki ætla að taka þá áhættu að láta bólusetja barnið sitt með tilraunaefnum og vilji ekki hafa það á samviskunni ef barnið skaðast eftir bóluefnin.

Aukaverkanir vegna Covid bóluefnanna hafa verið mörg þúsund prósent hærri en af hinum almennu bóluefnum og inflúensusprautum samkvæmt Sóttvarnarstofnun Bandaríkjanna CDC.

Hinn farsæli söngvari Bubbi Morthens virðist hins vegar láta þessar upplýsingar sem vind um eyru þjóta þvi hann blandar sér í umræðuna og líkir Covid tilraunabóluetningunum við almennar bólusetningar sem hafa fengið eðlilegan þróunartíma, sem er 10-15 ár, og nefnir þar bólusetningar við rauðum hundum, kíghósta, mislingum og kúabólu sem dæmi.

Ástþór Barkasson faðir ungra barna skerst í leikinn og segir að fjölskyldan sé bólusett við öllu nema Covid kvefi, "enda séu þetta annarskonar bóluefni á tilraunastigi og virki heldur ekki sem skyldi: ,,gott og blessað ef þú vilt nota börnin þín sem tilraunadýr en ég er ekki tilbúinn að gera það og hvað hefði gamli Bubbi gert fyrir 30. árum." segir Ástþór.

Bubbi svarar þá um hæl með dónaskap og skrifar: "sogið kók í nefið og fýrað í feitti jóntu og látið stinga 3 sinum og ef þú sérð ekki samhengið þá ertu í holu PS mér getur ekki verið meira sama hvort þú fáir þér sprautu eða ekki."

Faðirinn svarar: ,,já það eru auðvitað bara allir dópistar með samsæriskenningar sem taka ekki þessa sprautu ekki satt, svo má ekki gleyma álhattinum og flatlendinu. Það er rosalega þægilegt fyrir einfeldningana að henda þessu í einn og sama pakkann og dæma alla undir sama hatt og setja sig á háa hestinn í leiðinni, það einfaldar lífið svo rosalega og skilar miklum árangri" segir hann.

Bubbi bætir svo við að foreldrar sem láti ekki sprauta börnin með tilraunaefnunum eigi ekki að kvarta yfir því ef annað fólk kemur með yfirlýsingu um hversu slæmt það fólk er sem vilji ekki láta sprauta saklausu börnin sín, og má því skilja sem svo að Bubbi líti á foreldra sem hafna tilraunabólusetningunni sem vont fólk.

Skjáskot af umræðunni má sjá hér að neðan.


ImageImageImageImage

7 Comments on “Bubbi hraunar yfir fólk sem ætlar ekki að láta bólusetja börnin sín”

 1. Jæja.. Nú fer þessi sirkús að skilja af fólkið sem skilur hvað er að gerast og hin sem eru í einhverri dáleiðslu.

 2. Bubbi hefur nú viðurkennt að hafa prófað mismunandi ekki heilbrigðar sprautur í gegnum tíðina og hefur nú þurft að taka góða pásu frá þeim til að búa sér til betra lífs en er núna að tala fólk til að taka sprautur sem engar langvarandi niðurstöður liggja fyrir.. Er þetta ekki gott dæmi fyrir einu sinni fíkill alltaf fíkill?

 3. Þar fór öll mín virðing fyrir bubba mortens gjörsamlega í klósettið og ég mun sennilega aldrei fara á tónleika með honum aftur né kaupa tónlist hans hér með frá

 4. Og að líkja gömlu skólabóluefnum við lyf sem genabreytir fólki og jafnvel drepur fólk það er lægsta sort sem ég hef heyrt um

 5. Bubbi minn kæri vinur!
  BÖRN á ekki að nota sem tilraunadýr fyrir Fálkaorðu Þórólf,Kára Stefáns, Landlæknir,og fleyri rugludalla sem fá sennilega borgað fyrir hjá lyfjarisunum og hugsa bara um peninga! Þetta lið er ekkert skárra en Mengele og á heima bak við lás og slá!
  Marg sprautaðir Alþingismenn veiktust af Covid daginn áður en fólkið sem er a móti því að lítil saklaus börn seu notuð,sem tilrauna dýr stóð fyrir framan stjórnarráshúsið og mótmælti! Ég held að Konungur Konunganna Jesú Kristur hafi sett þetta á svið á hárréttum tíma til að sýna að þessi lyf sem eru á neiðarleyfi til 2023 eru stórhættuleg
  gera ekkert gagn og eru stórhættuleg börnum!

 6. Bubbi talar ekki með rökum heldur með dónaskap, það virðist sem honum er heldur meira kjærleiksbundið að halda tónleika en að ræða þessa hluti efnislega og með ábyrgð.

Skildu eftir skilaboð