Líftæknivopn ekki bóluefni

ThordisArnar Sverrisson, Covid bóluefni2 Comments

Karen Kingston er líftæknifræðingur með tveggja áratuga reynslu í grein sinni. Hún vill kalla hluti og fyrirbæri réttum nöfnum. Bóluefnin, sem íslensk stjórnvöld létu skattgreiðendur kaupa dýrum dómum, eru líftæknivopn, en ekki bóluefni. Það er rangnefni.

Um er að ræða erfðabreytingatækni, sem beitt er til að skapa nýjar lífverur, sjálfsónæmissjúkdóma, krabbamein og líftæknivopn til hernaðar, samkvæmt skilgreiningu í lögum um þann ófögnuð.

Vísindamenn hafa sýslað með þessa tækni í fjörutíu ár. Lyfjastofnun Bandaríkjanna hafði aldrei dottið í hug að heimila notkun þessarar tækni til nokkurs hlutar, fyrr en Covid-19 komst á kreik. Ástæðan er einföld; hún hefur ekkert gildi fyrir heilsu manna.

„Yfirvöld, heilbrigðisstarfsmenn og iðnaðarhöldar á sviði mRNA tækni, eru engan veginn furðu lostnir yfir þjáningum barna og ungra fullorðinna vegna alvarlegar bólgu í hjartavöðva, krampa, svo og skyndilegs dauðdaga. Þetta er hrollvekjandi inn í merg og bein, en velþekkt meinviðbrögð við mRNA tækni.“

„Saklaus börn eru deyjandi, drepin eru fóstur kvenna í móðurkviði, atvinnuíþróttamenn þjást af hjartaáföllum á leikvanginum, flugmenn missa máttinn á flugi eða hrynja niður um öll Bandaríkin. Skaðarnir, sjúkdómarnir og dauðsföllin af völdum mRNA sprautanna eru ekki aukaverkanir. Um er að ræða afleiðingar af yfirlögðu ráði við notkun háþróaðs líftæknivopns.“

Karen bendir á hliðstæðu úr annarri heimsstyrjöld, þegar stjórnvöld voru í vitorði með þýskum nasistum við helför Gyðinga og lögðu blessun sína yfir voðaverkin. Hún segir líka: ”Almennir borgarar, sem héldu sig óhulta fyrir grimmdaræði harðstjóranna, voru lamaðir af hræðslu eða sinnuleysi og höfðu ekki döngun í sér til að hreyfa mótmælum við ríkisstjórn og leiðtoga í nærumhverfi sínu. Hljómar það ekki kunnuglega?”

„Látum hjá líða að halda hlífiskildi yfir glæpamönnum með því að endurtaka lygar þeirra.“

Heimild.

Karen hefur skrifað margt skynsamlegt um Covid-fárið á síðum sínum sem sjá má hér og hér.

Karen Kingston

2 Comments on “Líftæknivopn ekki bóluefni”

  1. Það er óhugnanlegt hversu margir læknar og sérfræðingar þegja þunnu hljóði yfir þeirri klikkun sem svokallaðar ´bólusetningar´ þýða fyrir mannkynið. Og ef einhver heldur að þessi klikkun endi með Covid, þá er það mikil misskilningur, þetta er bara byrjunin. Þær tilraunir sem Nasistar gerðu á sínum tíma eru smámunir miða við það sem guðlausir manndjöflar eru að framkvæma í dag og munu framkvæma á næstu árum.

  2. Gaurinn sem fann þetta sull upp segir þetta: https://rumble.com/v1zgr8k-is-this-a-vaccine-or-gene-therapy-dr.-robert-malone-answers.html

    Hér er hringborðsumræða: https://rumble.com/v1ze4d0-covid-19-vaccines-what-they-are-how-they-work-and-possible-causes-of-injuri.html

    Líftæknivopn? Veit ekki. Orðið „lífeiturefnaslys“ kemur upp í hugann. Biochemical disaster! Hvað kallar maður eiginlega efni sem drepur 20X fleiri en veiran sem það á að fyrirbyggja?

Skildu eftir skilaboð