PCR-prófin kosta skattgreiðendur 50 til 100 milljónir á dag

frettinSkoðun2 Comments

Ragnar Freyr Ingvarsson læknir spyr á facebook síðu sinni hvort eitthvað vit sé í því að framkvæma öll þessi PCR próf á fullfrísku fólki, þau kosti ríkissjóð um 50-100 milljónir kr. á dag. Hann segir jafnframt óhætt að fullyrða að COVID-19 hafi breyst, omíkron sé vægara afbrigði og fáir leggjast inn sem hlutfall af smituðum. ,,Væri ekki meira vit í að setja þessa peninga í að byggja upp spítalann til að takast á við veikindi, prófa þá sem eru í áhættuhópum og vakta þá sérstaklega, endurhugsa nálgun okkar, spyr Ragnar.

Við þessa vangaveltur Ragnars má bæta því að börn sem tilheyra fullfríska hópnum, eru sum hver logandi hrædd við sýnatökurnar sem framkvæmdar eru að miklu leyti af fólki sem talar litla sem enga íslensku og hefur enga heilbrigðismenntun. Sjá til dæmis hér og hér.

Eins virðist það tiltölulega auðvelt að fá neikvæða niðurstöðu úr PCR prófi án þess að sýnatakan sjálf fari nokkurn tímann fram. Fréttin fjallaði um það síðast í gær.


2 Comments on “PCR-prófin kosta skattgreiðendur 50 til 100 milljónir á dag”

  1. Hver er kostnaður ríkissins vegna lyfja notuð til krabbameinsmeðferða á ársgrundvelli?

    Er ekki kominn tími til að ráðamenn landsins meti hversu miklu má til kosta til að finna flensu sem deyðir nánast engan sem er heilbrigður fyrir? Er ekki kominn tími til að taka fram fyrir hendur á læknaelítu sem er búin að gleyma Hippokratesareiðnum og dansar í kringum gullkálf lyfjaframleiðanda. Ósnertanleg mafía með sóttvarnarlækni í fararbroddi og nú forstjóra lyfjastofnunar sem vængmann.

    Er ekki kominn tími til að nota snemmmeðferðir við Covit19 með hræbillegu lyfi sem fékk Nóbelsverðlaunin 2015? Lyfi Japan, Indland og Mexíkó svo dæmi séu tekin hafa notað með undraverðum árangri og tæmt sjúkrahúsin sín af Covit19 sjúklingum. Er ekki hægt að læra af Japönum hvernig nota skyldi Ivermectin gegn Covit19? Er hrokinn í mafíunni svo mikill að það sé ekki hægt?

    Það er ekki nóg með að það eigi að bólusetja 5-11 ára börn algerlega að óþörfu heldur fá þau sendan reikning sem mínusbalance á bankareikning sinn sem óinnheimtir skattar framtíðar.

    Fullorðið fólk verður nú að fara haga sér eins og fullorðið fólk og eins leiðinlegt er að segja nei að þá er einnig leitt að brjóta upp þá mítu að mannslíf séu ómetanleg því þau eru það ekki. Mannslíf og heilbrigðiskerfi kosta jafn mikið og við höfum efni á að greiða sjálf og við höfum engan rétt til þess að senda reikninga inn í framtíðina á börnin sem nú á að bólusetja í tilraunaskyni eins og tilraunarottur.

  2. Hver er þessi Bjrki, þessi snarvitlausi ruglukolur að bera saman krabbamein og Covid????

Skildu eftir skilaboð