Bóluefna- og veirusérfræðingur varar við notkun bóluefna sem koma ekki í veg fyrir smit

frettinErlentLeave a Comment

Geert Vanden Bossch sem er einn fremsti veiru- og bóluefnasérfræðingur heims var í viðtali við samtökin voiceforscienceandsolidarity.org í vikunni þar sem hann lýsti áhyggjum sínum á núverandi fyrirkomulagi stjórnvalda víða um heim hvað varðar bólusetningar og kallar það vitfyrru að bólusetja fólk með efni sem kemur ekki í veg fyrir smit.

Ljóst sé að bóluefnin sem er verið að nota komi ekki í veg fyrir smit og Omicron sé mjög smitandi afbrigði en valdi ekki miklum veikindum.

Bossch segir að ef bóluefnum sem koma ekki í veg fyrir smit sé sprautað í fólk geti það valdið sjálfsofnæmi og alvarlegum veikindum, þetta sé glæpsamlegt athæfi sem verið er að fremja á fólki.

Sérfræðingurinn segir að það sé engin leið til að stöðva vírusinn með þessu móti, þetta sé töpuð barátta og leiði einungis til þess að önnur og verri afbrigði verði til, verði þessum tilraunum haldið áfram.

Sérfræðingurinn segir einnig að það séu engin vísindaleg gögn sem styðji það að sprauta börn sem eru ekki í neinni hættu hvað varðar þennan vírus, það sé brjálæði sem muni hafa þveröfug áhrif og áhættan sé margfalt meiri en ávinningurinn.

Bossch hefur einnig lýst því yfir áður að náttúrulegt hjarðónæmi sé eina leiðin til að komast út úr faraldrinum, sjá hér.

Viðtalið og yfirlýsinguna frá Bossch má sjá hér að neðan.


Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt.