Covid ,,narratívið“ sprungið – hvað næst til að hræða fólkið?

thordis@frettin.isInnlent, Pistlar2 Comments

Guðmundur Karl Snæbjörnsson (Kalli Snæ) læknir skrifar þennnan pistil á facebook síðu sinni.

Skjótt skipast „narra-tíf“ í lofti - viðurkenning klúðurs - hvað næsti til að hræða fólk með?

Covid narratifið er sprungið - lengi hangir líf okkar á bláþræði annars ótta, stríðsóttans. Veðrið og staða hnattarins þarnæst? Ekki gleyma segulsviðsbreytingum jarðar og áhrifum þeirra, sem ég hef stundum kallað reglubundinn hjartslátt eða hjartarit jarðarinnar. Deezes eins gott að minnast ekkert á það fyrirbæri ennþá, já eða bara eitthvað annað, hvað þá?

Aflétting allra hafta? Nú á að ná hjarðónæmi segir fulltrúi WEF (World Economic Forum) hér á landi, heilbrigðisráðherra tekur undir. Hjarðónæmi sem náðist ekki með því að bólusetja nær alla þjóðina - Manstu, það sem átti að nást þegar búið væri að bólusetja um sjötíu, nei áttatíu prósent þjóðarinnar - þá verður hjarðónæmi náð var sagt í sífellu. Brást.

🔘 Glapræði ráðlegginganna endurspeglast í fleiri PCR jákvæðum en nokkurn tíman áður, þrátt fyrir að þjóðin sé sprautuð sundur og saman nær hundrað prósentinu - 365.000 manna þjóðin sprautuð með yfir 800.000 sprautum (600.000 eftir af keyptum bóluefnum, hvað á að gera við þau?).

🔘 Í raun er ríkisstjórn Íslands að viðurkenna náttúrulegt ónæmi” með afléttingum sínum , sleppa veirunni lausri því nú skal loksins náð hjarðónæmi með náttúrulegu aðferðinni því bóluefnaleiðin mistókst og það herfilega - Ja, eins og aðgerðirnar hefðu einhvern tíman borið einhvern árangur.
Hundruðir rannsókna hafa sýnt fram á að svo er nefnilega ekki, sóttvarnaaðgerðir og bólulyfin voru herfileg mistök, sköðuðu í stað verndar. Ekki bara líkamlega heldur sálrænt og fjárhagslega.

🔘 Verður náttúrulegt ónæmi” viðurkennt umfram 9 mánaða gildi bólusetningar?  Já, núna þegar ljóst er að náttúrulegt ónæmi er miklu betra og æðra en skammvinn áhrif bólusetninga, sem virka í raun miklu skemur? Vitum að ónæmi eftir C19 er ennþá full virkt 18 mánuðum eftir sýkingu, ennþá, því það er ekki lengra komið inn í framtíðina á þessum faraldri.

🔘 Verður hætt við að halda þeim rangfærslum fram að þeir sem veikst þurfi að bæta við bólusetningu til að vera með viðurkennt ónæmi? Ja, svona þegar búið að sýna fram á að það er ekki rétt, þ.e. rangfærsla sóttvarna?

🔘 Núna á einnig að hætta PCR prófa, rekja, einangra og sóttkvía. Lokunum verður hætt og ekki lengur ætlunin að mismuna fólki eftir bólusetningastöðu sem kemur til landsins segja í rauninni að náttúruleg ónæmi” sé fengið með smiti veirunnar, ekki ónæmi með bólulyfjunum, það eina sem getur myndað hjarðónæmi.

🔘 Gott og blessað það svo sem enda tímabært fyrir löngu að allar þrengingar frelsis og mannréttinda, mismunun, grímunotkun, allt þetta umstang sóttvarnaaðgerða var í raun tilgangslaust og svo mjög skaðlegt öllum. Enda löngu ljóst að bólulyfin hafa verið gagnslaus til þess narra-tifs sem haldið hefur verið fram og geta aldrei myndað neitt hjarðónæmi. Þau afa aukið stórlega á vandan ef skyldi hafa farið framhjá einhverjum.

🔘 Ok, bóluefnin brugðust illilega, ekkert gagn af þeim til verndar en ógagn og skaðsemi þeirra mikil og alvarleg - Aldrei hafa sést eins margar og alvarlegar aukaverkanir, sjúkdómar og dauðsföll af nokkrum bóluefnum og það jafnvel þó litið til síðustu fimmtíu ára. Skaðlegri að fjölda og alvarleika jafnvel þó saman taldar aukaverkanir allra bóluefna síðustu fimmtíu ára.

🔘 Skýrslur tryggingafélaga Bandaríkjanna sem koma fram hvert á fætur öðru með gögn sín og sýna 40-50% aukningu dauðsfalla vinnufærra einstaklinga yfir 18 ára, mun fleiri dauðsföll en af völdum styrjalda. Núna síðast var birt skýrsla þýska tryggingafélagsins BKK, á tíu miljónum manna - gögn þeirra sýna skaðlegar aukaverkanir bóluefnanna vera a.m.k. tífaldar miðað við uppgefnar opinberar tölur hjá þessari 83 miljóna þjóð.

🔘 Verður hætt við að þvinga óbólusetta til að bólusetja sig eða þagna raddir um að flytja þá afsíðis, jafnvel út í eyjar? - Núna þegar búið er að viðurkenna óbeint/beinlínis að það er ekki hægt að mynda hjarðónæmi með bóluefnunum.

🔘 Hvað með nýja frumvarpið sem hefur verið lagt fyrir Alþingi,
bólupassann (CPP), sem m.a. hindrar fólk í að ferðast til og frá landinu og í raun til og frá Evrópu og Ameríku - verður frumvarpið slegið af líka? Grafið í gleymsku mistaka stjórnvalda?
Eða á að lauma því samt í gegn, þó ekkert gagn bóluefnanna sé til að hindra smit, smitast, breiða út smit, veikjast illa og deyja? Hver væri þá raunverulegur tilgangur þessa rafræna QR kóða sem er verið að reyna koma í lög? Ekki um að ræða neitt heilsufarslegt atriði alla vegana. Hvað þá?

🔘 Hvað með tengingu þessa bólupassa og þátttöku bankanna og annarra eftirlitsstofnana á vegum stjórnvalda til að takmarka frelsi og réttindi fólks? Ekki bara ferðalaga heldur jafnvel með almennri beitingu og notkun þeirra sem stjórntækis.

🔘 Voru viðbrögð herlaga Trudeau í Canada mistökgegn friðsömum mótmælum trukkaranna - Komu þau upp um plottið á bakvið bólupassana? Eða vísbending um undirbúning eða raunverulegt hlutverk þeirra? Já viðbrögð Trudeau voru sannarlega mistök valdbeitingar stjórnvalda, en spurning hvort með því hafi verið komið upp um raunverulegan tilgang þessara rafrænu bólupassa, t.d. eins og að þeim væri beitt samfara herlögunum með frystingu bankareikninga þeirra óæskilegu, trukkara og þeirra sem þá studdu fjárhagslega.

🔘 Hvað með kröfu sóttvarna um frekari herferð áróðurs fyrir bólusetningu þessara öruggu og áhrifaríku” - örvunar- og bústra-sprautanna, þrjú, fjögur o.s.frv.? Verður öllu þessu gagnslausa bara hætt, eða ekki? Hver er líkleg áætlun sóttvarna,” ha?

2 Comments on “Covid ,,narratívið“ sprungið – hvað næst til að hræða fólkið?”

  1. Allt saman fínar spurningar og góðar hugleiðingar um Covid narratívíð … Hvað næst … við erum að horfa nákvæmlega hvað þeir ákváðu svo … Það var skrúfað fyrir covid hraðar en ég skrúfa fyrir kalda vatnið … hvað betra en að picka fight við Rússana – Ef fólk hefði nú lesið eitthvað annað en covid scam í fjölmiðlum þá hefði það séð að þessi átök hafa verið í bígerð síðan í haust. En það er eitt sem vert er að nefna að nú vitum við allavega betur hvaða fólk styður Davos klíkuna á Íslandi.

  2. Það er ekki hægt að trúa einu orði hjá Propaganda miðlum. Ivermektín steindrepur Covid og ef fjölmiðlar myndu segja sannleikann um það hvað hefði þá verið hægt að bjarga mörgum lífum? Bara þetta eina atriði sýnir að fjölmiðlar eru orðnir hættulegir fólki.

Skildu eftir skilaboð