Vestrænn glóbalismi er heimsvaldastefna

frettinInnlendarLeave a Comment


Það að stækka NATO og stækka NATO hefur leitt til mestu styrjaldar í Evrópu frá síðari heimsstyrjöld, sagði Ólafur Ragnar Grímsson forseti Íslands [1996-2016] í Silfrinu á dögunum. Glóbalistum svelgdist á við þessi orð forsetans. Getur verið að helsti geo-pólitíkus Íslendinga hafi lög að mæla?

...1989: „Stór-Þýskaland verður til við hrun Berlínarmúrsins. James Baker utanríkisráðherra USA og Helmut Kohl kanslari V-Þýskalands lofa Mikhail Gorbatsjov: NATO fer ekki þumlung til austurs – not an inch Eastwards. Þeir lugu. Tveimur árum síðar hafði Glóbalismi heltekið Ameríku og Evrópu í þágu hinna ofsaríku í Davos. George H.W. Bush forseti boðar nýja alheimssstjórn New World Order. Evrópuher settur upp á hillu og Nato verður hernaðararmur Vesturlanda. Vestræn heimsvaldastefna – útþensla ESB og Nato til austurs.

...1999: Póland, Ungverjaland og Tékkland í Nato ...2004: Búlgaría, Eistland, Lettland, Litháen, Rúmenía, Slóvakía og Slóvenía í Nato ...2008: Úkraínu og Georgíu boðin aðild að Nato ...2009:Albanía and Króatía í Nato ...2017: Svartfjallaland í Nato ...2020 Norður-Mekedónía í Nato.

„Endalaus stríð GLÓBALISTA

...1999: Loftárásir á Belgrad í Serbíu ...2001: Innrás í Afganistan ...2003: Innrás í Írak ...2008-2012: ObamaClinton og Biden baki uppreisnum í Egyptalandi, Alsír, Túnis og Marakkó í N-Afríku ...2011: Stríð í Lýbíu ...2012: Stríð í Sýrlandi ...2014: Valdarán Obama/Biden í Kænugarði í bandalagi við fasísk/nazískar vígasveitir. Stríð hefst gegn Rússum í Donbass. Rússar taka Krím ... yfirtaka Nato á Krímskaga mistekst ...2017-2021: Friður í Mið-Austurlöndum ...2022: Stríð í Úkraínu, Rússar ráðast inn, Kharkív verður Beirut ...„Endalaus stríð" erlendis og gegn eigin þjóðum með opnum landamærum.

...2022: Bólusettir einir mega ferðast. Falsmiðlar EBU/Davos í Ameríku og Evrópu sameinaðir um sannleika á rauntíma, Ritskoðun Facebook/Twitter og Rest. Vestrænt málfrelsi aflagt.

Þjófur í Hvíta Húsinu

...2016: Krimminn Biden krefst þess að úkraínskur saksóknari verði rekinn fyrir að rannsaka son sinn Hunter Biden í stjórn Burisma ...2017: Samsæriskenningar glóbalista: Donald Trump kosinn í Hvíta Húsið með atbeina Pútins. 2ja ára rannsókn afsannar lygina ...2019: Trump kærður til embættismissis fyrir að ræða við Zelinskí um kröfu Bidens að reka saksóknarann ...2020: New York Post birtir frétt um 40.000 tölvupósta Hunters Biden sem lýsir skelfilegu barnaníði mútuþega sem selur aðgang að föður sínum í Kína, Úkraínu og Rússlandi. NewYorkTimes Facebook/Twitter og rúvískir falsmiðlar censora og fullyrða að tölvan sé samsæriskenning runnin undan rifjum Pútin ...2020: Demókratar og Biden stela forsetakosningunum af amerísku þjóðinni ... Valdarán í Washington í boði demókrata og ofsaríkra í Davos.

...2022: New York Times staðfestir að 51 CIA-agent laug að tölva Hunters væri pútínsk samsæriskenning. New York Post birtir myndir og nöfn lygaranna ...2022: Þrjátíu anthrax-pláguveiru-bio-labs í Úkraínu. Af hverju US-ízk efnavopn?

ÍSLAND

...2014: Eftir tilraun Nato að útiloka Rússa frá Svartahafi mistekst, setur Ísland viðskiptabann á Rússa af því Ísland gæti verið næst, segir GulliÞór ...2017: XDXB og Vg taka upp ómengaðan Glóbalisma ...2022: Utanríkisráðherra með fréttamönnum endurtekur aftur & aftur: Nato er friðarbandalag ... Nato er friðelskandi !!!

Glóbalísk lygi = siðferðisbrestur Vesturlanda

Skildu eftir skilaboð