Þríbólusettir: „Farið í alnæmispróf – niðurstöðurnar gætu komið á óvart – kærið svo ríkisstjórn ykkar“

ThordisErlentLeave a Comment

Rob Verkerk, stofnandi Alliance for Natural Health International (ANH), hefur varað við því að endurteknar sprautanir með COVID-19 bóluefninu geti grafið undan getu líkamans til að verjast sýkingum á náttúrulegan hátt. Lyfjastofnun Evrópu hefur lýst sömu skoðun eins og Bloomberg, Fréttin o.fl. fjölluðu um.

Hann vitnaði í orð belgíska bóluefnafræðingsins Geert Vanden Bossche, sem mælti gegn COVID-19 bóluefnum og sagði:
„Vegna þess að mótefnin í bóluefnunum bæla viðeigandi meðfædd mótefni, hafa þessi bóluefni enga getu til að veita ónæmi. Þar að auki hafa mótefni bóluefnanna tilhneigingu til að hafa betur en meðfædd mótefni við að bindast SARS-CoV-2 vegna meiri skyldleika þeirra við vírusinn,“ sagði Vanden Bossche í desember sl.

„Þetta á sérstaklega við um meðfædd mótefni í börnum og útskýrir nú þegar hvers vegna COVID bólusetning veldur hættu á því að fyrsta vörn ónæmisvarnarinnar veikist verulega í fólki, sérstaklega hjá börnum.“

Belgíski sérfræðingurinn varaði við því að fjöldabólusetning gegn COVID-19 væri „árás á ónæmiskerfi [fólks]“ sem hefði „slæmar afleiðingar fyrir heilsu einstaklinga og lýðheilsu.“ Hann ítrekaði að náttúrulegt ónæmi væri „vel vopnað til að vernda“ gegn öllum COVID-19 afbrigðum og öðrum vírusum sem valda bráðum öndunarfærasjúkdómum.

Rob Verkerk vísaði til aukningar áunninns ónæmisbrestsheilkennis af völdum bóluefnis (VAIDS), sem hann kallaði púslbitann „sem tengir hugsanlega ónæmisrof við HIV (human immunodeficiency virus). Hann varaði við því að með aukinni tíðni bólusetninga gegn COVID-19 sem rýra meðfætt ónæmi og trufla frumumiðlaða ónæmissvörun, er mjög líklegt að við verðum vitni að aukningu VAIDS tilfella í fólki.

„Það gæti liðið langur tími þar til heilbrigðisyfirvöld og bóluefnaframleiðendur sem hafa þrýst á um að ná ótrúlega háu bólusetningahlutfalli í mörgum iðnvæddum löndum verði tilbúin að viðurkenna að bólusetningarnar séu orsökin.

Fréttin bendir á þessu tengdu að Jen Psaki fjölmiðlafulltrúi Bandaríkjaforseta tilkynnti í vikunni að hún hefði greinst í annað sinn með COVID-19, en hún greindist einnig í október sl. Psaki hefur lýst því yfir að hún sé að fullu bólusett.

Tengsl við HIV - manngerður vírus

Stofnandi ANH vísaði til greinar frá því í febrúar 2020 eftir franska vísindamanninn og stærðfræðinginn Jean Claude Perez um SARS-CoV-2 vírusa. Með því að nota tölvulíkan fann hann erfðamengisbrot tveggja vírusafbrigða - HIV og SIV (simian immunodeficiency virus) í viðmiðunarerfðamengi upprunalega SARS-CoV-2 vírusins sem kom frá Wuhan í Kína.

Perez hélt því fram að ólíklegt væri að þessir vírusar hafi ratað í leðurblökuhelli eða dýr, lifandi eða dautt, á Wuhan markaðnum.

Perez og hinn látni prófessor Jean-Luc Montagnier útfærðu niðurstöðurnar sem fram komu í grein Perez í febrúar 2020. Í grein þeirra sem kom út í júlí 2020 og birt var í International Journal of Research var bent á að erfðamengi SARS-CoV-2 vírusins frá Wuhan innihéldi erfðaefnisbrot (RNA) frá annað hvort SIV eða HIV. Í ljósi þess hvernig þessi brot væru uppsett héldu Perez og Montagnier því fram að þau hefðu getu til að breyta genatjáningu í mönnum sem yrðu fyrir sýkingu sem ylli COVID-19.

Að sögn frönsku vísindamannanna voru þessi RNA brot líklega sett í vírusinn í tvíþættum tilgangi - til rannsókna á viðbótarvirkni (e. gain of function) og við bóluefnahönnun.

Tengdu þessu má lesa í grein Daily Mail þar sem fjallað er um að lyfjarisinn Moderna hafi búið COVID vírusinn til. Vísað er til þess að vísindamenn hafi fundið erfðaefnisuppsetningu í broddapróteini vírusins sem Moderna hafi haft einkaleyfi á frá því um áramótin 2013/2014.

Montagnier lést 8. febrúar sl., 89 ára að aldri. En áður en hann lést varð tilvitnun, sem var eignuð honum, mjög útbreidd: „Fyrir ykkur sem hafið tekið þriðja [COVID-19 bóluefna] skammtinn, farið og takið próf fyrir alnæmi. Niðurstöðurnar gætu komið ykkur á óvart. Kærið svo ríkisstjórn ykkar.

Heimild.

Skildu eftir skilaboð