Íverkmektín og aðrar meðferðir við Covid-19 eru ógn við neyðarleyfi bóluefnanna

[email protected]ErlentLeave a Comment

Bandaríski rithöfundurinn og öryggissérfræðingurinn Gavin de Becker var nýlega gestur í þættinum Joe Rogan Experience. Hann fór meðal annars yfir það hversu auðvelt það er fyrir ríkisstjórnir heims að komast inn í símtæki almennings. Eina sem þær þurfa að hafa er símanúmerið.

Hann sagði einnig frá því að allar þær meðferðir, eins og Ívermektín, Hydroxychloroquine o.fl. sem gætu gagnast við Covid-19 sjúkdómnum væru ógn við neyðarleyfi (Emergency Use Authorization - EUA) bóluefnanna. Ástæðan er sú að neyðarleyfið á bóluefnum fæst ekki útgefið ef til eru meðferðir fyrir almenning sem gagnast við tilteknum sjúkdómi, þess vegna þurftu þeir að ráðast á Ívermektin og þess vegna þurftu þeir að ráðast á  Hydroxychloroquine, sagði de Becker. Og hvað er EUA? Það veitir þér heimild til að fara úr þrepi eitt yfir í þrep 30 á 100 dögum í stað 12 árum. Hvað gengur þeim til?" spyr Rogan:  Ég þekki ekki allar ástæðurnar, og get ekki þóst vita þær allar, en það sem ég veit er að allir helstu sjónvarpsþættir þessa dagana eru að langmestu kostaðir af Pfizer.“ 

Allan þáttinn má nálgast hér og myndbútinn varðandi neyðarleyfið og bóluefnin má hlusta á hér neðar:

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt.