Evrópuþingið: „Áhætta í flugi eftir bólusetningar – Ertu öruggur um borð í flugvél?“

frettinErlent1 Comment

Evrópuþingmaðurinn Christine Anderson stóð fyrir fundi í Evrópuþinginu á þriðjudag með lögfræðingum frá Sviss og Frakklandi og flugsamtökunum GAAC, Navigants Libres í Frakklandi og Airliners for Humanity frá Sviss, Þýskalandi og Austurríki. Þau kynntu fyrir Evrópuþinginu: „Áhættu í flugi eftir bólusetningar – Ertu öruggur um borð í flugvél?."

Lögfræðingarnir lýstu því yfir að miklar áhyggjur væru af öruggi flugfarþega vegna flugmanna sem hafi fengið Covid bóluefnin og eru í aukinni áhættu m.a. á að fá hjartaáfall eða blóðtappa á meðan fluginu stendur.

Evrópuþingmaðurinn Christine Anderson sem sagði að almenningi hafi verið sagt að mikið öngþveiti og tafir hafi skapast á flugvöllum um allan heim vegna manneklu, eftir takmarkanir í faraldrinum þar sem mörgum flugmönnum hafi verið sagt upp og ekki væri hægt að ráða þá aftur.

Anderson segir að þarna sé ekki öll sagan sögð og þetta sé einungis lítill hluti af vandamálinu sem við erum að glíma við.

Anderson segir líka að nú sé lygavefurinn orðinn svo stór og að þeir sem hafi staðið að þessum lygum með ríkistjórnum heims geti ekki viðurkennt það, því þá sé ferill þeirra í hættu og því kjósi þeir að tjá sig ekki um hið raunverulega vandamál.

Anderson segir að líf farþega geti verið í hættu þar sem flugmenn séu ekki lengur öruggir, ekki "fit to fly" eftir bólusetningar. Christine segir einnig að áróðurinn og öfgarnar hafi gengið svo langt hvað varðar að bólusetja flugmenn að þeir flugmenn sem hafi neitað bólusetningu hafi verið reknir og því séu þeir heldur ekki til taks, sem gerir vandamálið en stærra. 

Anderson er mjög harðorð í garð stjórnvalda heims og segir að þarna sé um að ræða stærsta og alvarlegasta glæp gegn mannkyni og mesta hneyksli sem mannkynið hefur gengið í gegnum frá upphafi.

Fréttin þýddi grein um frásögn flugmanna í Bandaríkjunum sem opnuðu sig um skaða eftir C-19 bóluefnin og má lesa hér: „Ég mun líklega aldrei fljúga aftur“

Fundinn má horfa á hér neðar.One Comment on “Evrópuþingið: „Áhætta í flugi eftir bólusetningar – Ertu öruggur um borð í flugvél?“”

  1. Christine Anderson er alvöru kona. Lætur sér raunverulega annt um líf og heilsu fólks.

Skildu eftir skilaboð