Moderna hóf rannsóknir á Covid „bóluefnum“ árið 2017 – allt skipulagt?

thordis@frettin.isErlentLeave a Comment

Heimurinn uppgötvaði Covid veiruna í desember 2019. Hér má sjá Evrópuþingmanninn Christian Terhes spyrja á þinginu m.a. út í gögn frá Moderna sem sýna að fyrirtækið hóf tilraunaprófanir með mRNA efnið sitt gegn Covid veirunni árið 2017, tveimur árum áður en veiran uppgötvaðist.

Svo virðist sem Moderna hafi vitað að það yrði óbanvæn veira (fyrir  99% fólks) á ferðinni fyrr en síðar. Hvað styður þetta? Jú Moderna stundaði prófanirnar árin 2017-2019 og var með samninga til að vernda hagsmuni sína. Fyrirtækið gerði samninga við ríkisstjórnir sem leysti fyrirtækið undan ábrgð á skaðlegum afleiðingum mRNA efnisins.

Tveimur mánuðum áður en COVID veiran tók yfir líf fólks, tóku Bill & Melinda Gates sig einnig til með hjálp John Hopkins háskólans, WHO  o.fl. og skipulögðu viðburðinn Event 201 sem haldinn var þann 18. október 2019. Og eins og í ævintýri, gekk heimsfaraldurinn fullkomlega upp. Hvert smáatriði sem lagt var upp með raungerðist eins og í Event 201 æfingunni.

Síðan kom önnur kristalskúlustund. Tveimur dögum eftir að Moderna fékk erfðamengi veirunnar frá Kína var mRNA sprautuefnið klárt.

Í nafni neyðar leyfðu stjórnvöld eiturefninu að fara í dreifingu. Það rann inn og um æðar manna um heim allan. Engar almennilegar klínískar prófanir, en það skipti engu. Fólkið sem tók þátt og lét sprauta efninu í sig varð að rannsóknarrottum.

En kannski voru mRNA sprautuefnin ekki tilraunaverkefni. Kannski virkuðu þau eins og þau voru hönnuð til að gera:

1. Þau valda alvarlegum aukaverkunum.

2. Í sumum tilfellum dauða eftir eina, tvær til þrjár sprautur.
3. Aukaverkanirnar frá sprautunum voru notaðar til að knýja „heimsfaraldurinn“ áfram fyrir veiru sem 99,999% fólks lifði af, eftir að smitast.

Við vitum nú að gaddapróteinið í mRNA tækninni veldur COVID veikindum. Við komumst líka að því að þessi svonefndu „bóluefni“ stöðvuðu ekki útbreiðsluna eða vernduðu fólk frá því að fá veiruna. Sprautuefnin buðu ekki upp á nokkurn ávinning fyrir heilsu manna.

En það sem boðið var upp á var ekki það sem fólk bjóst við heldur leið til heimskúgunar. Fullkomin stjórn á öllu fólki. Gríðarlegar tekjur fyrir lyfjarisana og fjárfesta þeirra, með hverjum skammtinum sem boðið var upp á.

Búnir hafa verið til ævilangir viðskiptavinir ýmissa lyfja frá lyfjarisunum. Fyrir þá sem létust eftir sprauturnar, fjölskyldur þeirra eru skildar eftir í vanda.

Til stendur að sprauta meira af mRNA tilraunaefnunum hér á landi á næstu dögum og í leiðinni á að prófa að gefa sama fólkinu inflúensusprautu um leið. Ætlunin er að halda áfram lyfjatilraunum á almenningi.

Ætlar fólk að taka þátt í þessari lyfjatilraun áfram eða ætlar fólk að segja nei áður en það verður of seint?

Hér má hlusta á Evrópuþingmanninn Tehres í þinginu spyrja út í gögn Moderna og Astra Zeneca:


Skildu eftir skilaboð