Dauðsföllum vegna flensu ekkert fækkað þrátt fyrir flensusprautur

frettinErlentLeave a Comment

Þegar bóluefni fyrir inflúensu var fyrst kynnt árið 1980 var fullyrt að það myndi binda enda á flensuna. Hins vegar eru liðin meira en 40 ár og tíðni sýkinga og dauðsfalla í Bandaríkjunum er um það bil sú sama og var árið 1960.

Eftirfarandi mynd frá Sóttvarnarstofnun Bandaríkjanna (CDC) sýnir fjölda bólusetninga við inflúensu frá 1980 og til dagsins í dag:
 

Næsta mynd sýnir fjölda dauðsfalla í hverjum mánuði af völdum inflúensu milli áranna 1959 og 2016:

Þrátt fyrir gríðarlega aukningu flensusprauta undanfarin 40 ár, deyja jafnmargir einstaklingar í hverjum mánuði úr flensu, nánast eins og sprauturnar geri nákvæmlega ekkert gagn.

„Við fórum úr 12 milljónum flensusprauta árið 1980 í næstum 200 milljónir árið 2020,“ skrifar Alex Berenson á Substack síðu sinni og bætir við að ekkert hafi breyst hvað varðar flensudauða á þessum tíma.

„Það er nákvæmlega ekkert samband á milli fjölda „inflúensubólusetninga“ sem gefnar eru og dauðsfalla af völdum inflúensu.“

Þetta fer þó versnandi. Það sem ekki er sýnt á neðri myndinni er fjöldi dauðsfalla af völdum inflúensu árin 2017 og 2018. Það kom í ljós að fleiri dóu úr flensu á því tímabili en kannski nokkru sinni fyrr, þar með talið í flensufaraldrinum í Hong Kong 1968.

New York Times greindi frá því að 80.000 Bandaríkjamenn hefðu dáið úr flensu veturinn 2017-18, og sagði það hæstu dánartíðni í mörg ár.

„Meðal hinna látnu voru 180 ungabörn, börn og unglingar, fleiri en á nokkru ári síðan CDC byrjaði að fylgjast með dauðsföllum barna.

Rannsóknir um „bólusetningatregðu“ notaðar til að blekkja fleira fólk til að taka Covid sprautur 11 árum síðar

Það sem þetta allt sýnir er auðvitað að flensusprautur eru alveg jafn gagnslausar og hin svonefndu Covid-19 bóluefni við það að bjarga mannslífum. Bæði þessi sprautuefni eru líka hættuleg því þeim fylgir áhætta af alvarlegum aukaverkunum, þó svo Covid-sprauturnar virðast vera mun verri.

„Í stað þess að spyrja hvort ástæðan fyrir því að fólk vildi ekki láta sprauta sig væri sú að bóluefnin virkuðu greinilega EKKI, þá leituðu stjórnvöld einfaldlega leiða til að hvetja eða neyða fólk til að taka þau“ sagði Berenson ennfremur.

„Um 2010 fóru rannsóknir um „bóluefnatregðu“ og „hlýðni“ að koma fram. 

Þetta er það sem gerist þegar ferli - fjármagnað af skattgreiðendum - er aðskilið frá niðurstöðu, þegar of margir eiga of mikla peninga undir og starfsferill er í húfi til að einhver spyrji spurningarinnar: Er eitthvað af þessu skynsamlegt?

Niðurstöður þessara rannsókna voru notaðar í covid faraldrinum og hvernig ætti að takast á við þá sem neituðu að láta sprauta sig með tilraunaefnunum við Covid-19, einnig þekkt sem mRNA bóluefni.„... þegar svo Covid kom vissu bólusetningarsinnarnir NÁKVÆMLEGA hvað þeir ættu að gera“ segir Berenson

Þessar og aðrar uppljóstranir eru virkilega farnar að opna augu almennings. Fólk sem eitt sinn var sannfært um að bóluefni væru „örugg og áhrifarík“ eru nú farið að efast um allt sem kemur frá stjórnvöldum um það.

Athugið að höfundurinn Berenson hefur ekki tekið tilliti til fólksfjölgunar í Bandaríkjunum á þessum árum.

Heimasíða Alex Berenson

Heimild

Skildu eftir skilaboð