„Nauðsynlegur liður í undirbúningi fyrir fellibyli er að fara í bólusetningu“

ThordisErlent, StjórnmálLeave a Comment

Yfir­völd í Flórída hafa hvatt fólk til að vera við öllu búiið vegna hita­beltis­stormsins Ian sem reiknað er með að fari yfir Flórídagaskaga í dag eða á morgun.

Lýst hef­ur verið yfir neyðarástandi á Flórída. Landsmiðstöð felli­bylja (e. The Nati­onal Hurrica­ne Center) hef­ur ráðlagt íbú­um bæði á Kúbu og á Flórída að gera ýms­ar ráðstaf­an­ir og fylgj­ast vel með frétt­um.

Fólk rifjar nú upp og dreifir upptöku á samfélagsmiðlum þar sem Bandaríkjaforseti sagði í ágúst í fyrra „að nauðsynlegur liður í undirbúningi fyrir fellibyljatímabilið væri að fara í bólusetningu NÚNA,“ fyrir þá sem búa á fellibyljasvæðum „allt sé flóknara ef fólk er ekki bólusett.“

Myndbandið má sjá hér:


Skildu eftir skilaboð