Ný bresk heimildarmynd sem opinberar skaðsemi Covid bóluefnanna: myndband

frettinErlentLeave a Comment

Safe and Effective: A Second Opinion er ný bresk heimildarmynd sem varpar ljósi á Covid-19 bóluefnisskaða og andlát af völdum þeirra.  Í heimildarmyndinni er farið yfir víðamikinn kerfisbrest, sem virðist hafa gert yfirvöldum kleift að ganga svo langt í að sprauta almenning með tilraunabólefni með tilheyrandi skaða sem ekki sér fyrir endann á.

Í myndinni er m.a. farið yfir greiningu á lyfjarannsóknum, hlutverki MHRA í eftirliti með með efnunum og hlutverk SAGE atferlisfræðinga við að hafa áhrif á stefnu og hlutverk fjölmiðla og stórtæknifyrirtækja í að bæla niður frjálsa og opna umræðu um tilraunaefnið.

Heimildarmyndin er framleidd í samvinnu við Oracle Films og Mark Sharman; Fyrrum ITV og BSkyB Executive og News Uncut.

Hægt er að horfa á myndina hér neðar í fullri lengd og er myndin um klukkustunda löng með ýmsu fróðlegu efni.


Skildu eftir skilaboð