CDC sýnir fram á gríðarlega aukningu á alnæmistengdum sjúkdómum og krabbameini

ThordisErlent, Heilsa, Þórdís B. SigurþórsdóttirLeave a Comment

Opinber gögn sem gefin eru út af bandarískum stjórnvöldum og Sóttvarnarstofnun Bandaríkjanna (CDC) benda eindregið til þess að að full „bólusettir“ Bandaríkjamenn séu að þróa með sér áunnið ónæmisbrestheilkenni (AIDS) eða svipaða sjúkdóma sem eyðileggja hið meðfædda ónæmiskerfi.

Gögn CDC sýna að tilkynningar um alnæmistengda sjúkdóma og krabbamein árið 2021 í kjölfar  COVID„bólusetninga“ hafa aukist 338 falt.

En Bandaríkin eru ekki þau einu, þar sem frekari gögn sem bresk og kanadísk stjórnvöld hafa gefið út benda til þess að „bólusettir“ íbúar í báðum þessum löndum séu einnig að þróa með sér þetta ástand.

Það er algengur misskilningur að áunnið ónæmisbrestsheilkenni (AIDS) stafi aðeins af HIV-veirunni.

Áunninn ónæmisbrestur er ein helsta orsök sýkinga hjá fullorðnum. Þessir ónæmisbrestssjúkdómar hafa áhrif á ónæmiskerfið að hluta eða í heild, sem gerir líkamann móttækilegri fyrir sjúkdómum og sýkingum.

Nokkrir þættir í umhverfinu geta valdið ónæmisbrestsjúkdómum. ‌

Sumir þeirra eru:

Geislun eða lyfjameðferð, sem getur leitt til annarrar ónæmisbrestsröskunar sem kallast daufkyrningafæð

Sýkingar vegna HIV geta valdið áunnu ónæmisbrestsheilkenni (alnæmi)

Hvítblæði, krabbamein sem byrjar í frumum beinmergs sem getur leitt til blóðþurrðar.

Vannæring, sem hefur áhrif á allt að 50% íbúa í vanþróuðum löndum og gerir fólk viðkvæmt fyrir öndunarfærasýkingum og niðurgangi
En sumar af sjaldgæfari orsökum fela í sér lyf.

Síðan er það mjög líklegt að lyf geti valdið áunnu ónæmisbrestheilkenni og gögn sem gefin eru út af ríkisstjórn Bandaríkjanna og Sóttvarnarstofnun Bandaríkjanna (CDC) benda eindregið til þess að COVID-19 sprauturnar eigi heima á listanum.

Mánuðum saman hafa opinber gögn sem koma frá Bretlandi og Kanada gefið til kynna að „bólusettir“ séu að þróa með sér nýja tegund alnæmis. Þetta er vegna þess að Covid-19 sprauturnar hafa reynst vera með neikvæða virkni, sem gefur til kynna að þær valdi skemmdum á náttúrulega ónæmiskerfinu.

Ekki er langt síðan Dr. Robert Malone læknir og uppfinningamaður mRNA bóluefnanna sagði að Covid sprauturnar væru að valda alnæmi og tók þar með undir orð Dr. Vladimir Zelenko frá Úkraínu sem lést nýlega, belgíska bóluefnasérfræðingsins Geert Vanden Bossche o.fl.

Nánar um málið má lesa hér.

Skildu eftir skilaboð