“The Real Anthony Fauci” frumsýnd 18. október í opinni útsendingu

ThordisKvikmyndir2 Comments

Kvikmyndin The Real Anthony Fauci, byggð á samnefndri metsölubók lögmannsins Robert F. Kennedy Jr., verður frumsýnd þriðjudaginn 18. október nk. Myndin er öllum opin í 10 daga að kostnaðarlausu.

Hinn raunverulegi Anthony Fauci greinir frá því hvernig Fauci sóttvarnarlæknir Bandaríkjanna, milljarðamæringurinn Bill Gates og félagar nota vald sitt yfir fjölmiðlum, vísindatímaritum, helstu ríkisstjórnum heims og ríkisstuddum fyrirtækjum, alþjóðlegum eftirlitsstofnunum, áhrifamiklum vísindamönnum og læknum, til að drekkja almenningi í hræðsluáróðri um COVID-19 sjúkdóminn, þagga niður umræður frá öðrum hliðum og ritskoða miskunarlaust andmæli og ágreining varðandi sjúkdóminn, meðferðir gegn honum og hinum svokölluðu „bóluefnum“.

Stiklu úr myndinni má horfa á hér.

2 Comments on ““The Real Anthony Fauci” frumsýnd 18. október í opinni útsendingu”

  1. Anthony Fauci og Dr Josef Mengele, ég hef lesið talsvert um báða þessa menn og held að það sé mjög lítill munur á siðferðisvitund þeirra.

  2. Það þyrfti að fara að íslensku þýða mikið af þessum heimildarmyndum sem hafa komið út á árinu. Það er ekki allir sleipir í enskunni og eiga erfitt með að skilja það sem er verið að tala um. Ég hafði samband fyrr á árinu við Mikki Willis leikstjóra og framleiðenda á Plandemic heimildarmyndunum sjá plandemicseries.com um að fá leyfi til að íslensku þýða útgefið efni frá honum en hef aldrei fengið svar. Ekki að það sé eitthvað athugarvert enda fær hann líklega hundurð tölvupósta á dag. Fyrir mörgum árum tókum við okkur til hópur á Íslandi og þýddum Zeitgeist myndirnar á íslensku og var það gert í gegnum ákveðið forrit sem mér þótti auðvelt að nota. Án efa eru forritin orðin enn betri í dag og þýðingavélar hafa tekið miklum framförum því yrði svona verkefni þó svo tímafrekt væri enn auðveldara í framkvæmd.

Skildu eftir skilaboð