Covid ormarnir í æðunum

ThordisArnar Sverrisson, PistlarLeave a Comment

Eftir Arnar Sverrisson:

Skömmu fyrir andlát sitt lýsti hinn kunni, franski örveirufræðingur, Luc Montagnier (1932-2022), sá hinn sami og uppgötvaði ”alnæmisveiruna,” hvítu- eða prótínsýkli (prion) í mRNA bóluefnunum. Einkennin eru svipuð þeim, sem sjást við hrörnunarsjúkdóma í miðtaugakerfi, Creutzfeldt-Jakobs og Alzheimers. Í kjölfar bólusetninga hefur alnæmi aukist verulega. Nefndur sýkill kynni að hafa í för með sér ófyrirséðar erfðabreytingar á hvítu (prótíni).

Luc varaði við mRNA bólusetningum. Það hafa fleiri örveirufræðingar gert, eins og t.d. hinn belgíski Geert Vanden Bossche, sem hagvanur er hjá lyfjafyrirtækjunum.

Í viðtali (á sænsku) lýsa læknarnir Sture Blomberg og Lars Bern, hvernig sýkilormarnir stífla æðar og valda blóðtappa, bæði í slagæðum og bláæðum. Það eru vísbendingar, grundvallaðar á reynslu, um, að í námunda við 70% þeirra, sem krufnir eru eða smurðir, hafa þessa orma í líkamanum. Þeir sjást ekki í líkum þeirra, sem ekki hafa verið bólusettir.

Hér er um nýja tegund blóðtappa. En samtímis auka bólusetningar líkur á „venjulegum“ blóðtappa.


Skildu eftir skilaboð