Covid langavitleysan – Long Covid feluhugtak fyrir langvinnandi aukaverkanir?

frettinArnar Sverrisson, Bólusetningar, COVID-19Leave a Comment

Eftir Arnar Sverrisson:

Íslenskir læknar, með Landlæknisembættið í broddi fylkingar, hafa nú gefið út nýtt sjúkdómsgreiningarheiti: langcovid. Hugtakið virðist hugsað sem feluhugtak fyrir langvinnar aukaverkanir af bóluefnunum, sem embættið og stjórnvöld hafa sært fjölda manns til að taka.  Dug- og ábyrgðarleysi nefndra stjórnvalda hlýtur að varða við lög.

Nú stígur nýr sóttvarnalæknir á stokk og endurtekur vafasamar staðhæfingar um bóluefnin og hvatingar fyrirrennara síns, en steinþegir eins og gröfin um aukaverkanir þeirra.

Meðan íslensk stjórnvöld láta semja fyrir sig hreinsunarskýrslur og berja sér á brjót, streyma inn uppljóstranir um glæpsamlegt ábyrgðarleysi hliðstæðra stjórnvalda erlendis, niðurstöður óháðra rannsakenda á meinviðbrögðum við bóluefninu og grímunum - svo og greiningar á skemmdum í efnahagslífinu.

„Falsfréttir“ gærdagsins eru staðreyndafréttir í dag.

Epoch Times.

Skildu eftir skilaboð