Ríkisstofnanir taka þátt í yfirhylmingu dauðsfalla af völdum Covid sprautanna

frettinBólusetningar, ErlentLeave a Comment

Bandaríski hjartalæknirinn og faraldsfræðingurinn Peter McCullough fullyrðir að ríkisstofnanir Bandaríkjanna, þar á meðal Matvæla-og lyfjastofnunin (FDA), taki þátt í yfirhylmingu á dauðsföllum eftir Covid-sprauturnar.

McCullough tók sem dæmi bandarískan einstæðan föður, Ernest Ramirez, sem treysti yfirvöldum varðandi öryggi Covid „bóluefnanna“ og vildi sýna einkasyni sínum fram á að bóluefnið væri öruggt. Ramirez fór því sjálfur fyrst í sprautuna og fékk engar aukaverkanir. Hann sagði þá syninum að fara líka, sem hann gerði, en sonurinn lést af hjartavöðvabólgu stuttu síðar. Reynt var að múta Ramirez til að breyta dánarorsök á dánarvottorði sonarins.

Ramirez ákvað að segja almenningi sögu sína og vara aðra foreldra við. Hann sagði einnig frá því að bandaríska stofnunin FEMA (Federal Emergency Management Agency) hafi haft samband við sig tvívegis til að fá samþykki hans til að breyta dánarörsök á dánarvottorði sonarins í Covid til að geta hjálpað honum fjárhagslega. Faðirinn neitaði og sagðist ekki ætla að lítilsvirða son sinn með þessum hætti.

Hér má hlusta á Ernesto Remirez sem ferðast víða og segir sögu sína:

Skildu eftir skilaboð