CDC rannsókn: mRNA sprautuefni auka líkur á hjartavöðvabólgu um 13.200 prósent

ThordisCovid bóluefni, Rannsókn1 Comment

Rannsókn sem gerð var af Sóttvarnarstofnun Bandaríkjanna (CDC) í samvinnu við nokkra háskóla og sjúkrahús í janúar á þessu ári leiddi í ljós að COVID-19 bóluefni auki hættuna á hjartavöðvabólgu um 13.200 prósent (133 falt á við ósprautaða).

Rannsóknin kannaði áhrif mRNA COVID-19 sprautuefnanna frá Pfizer og Moderna, byggða á VAERS gagnagrunninum sem heldur utan um tilkynntar aukaverkanir bólusetninga. Tilvikin voru síðan skoðuð út frá  skilgreiningu CDC á hjartavöðvabólgu. Alls höfðu 1.626 tilfelli hjartavöðvabólgu verið rannsökuð.

Samkvæmt vísindamönnum CDC voru 105,9 hjartavöðvabólgutilfelli á hverja milljón skammta skráð í 16 til 17 ára karlahópi sem sprautaður hafði verið með skammti númer tvö. Í 12 til 15 ára árganginum meðal karla höfðu verið skráð 70,7 hjartavöðvabólgutilfelli á hverja milljón skammta eftir annan bóluefnaskammtinn. Auk þess var marktækt hærra hlutfall  hjartavöðvabólgu í karlahópnum 18 til 24 ára, bæði eftir Pfizer sprautur(52,4 tilvik á milljón) og Moderna sprautur (56,3 tilfelli á milljón).

Rannsóknarhöfundar komust að lokum að þeirri niðurstöðu að hættan á hjartavöðvabólgu eftir mRNA COVID-19 bólusetningar þyrfti að taka til greina í tengslum við meintan „ávinning“ af bóluefninu.

Sóttvarnarstofnunin hefur aftur á móti ítrekað að aukaverkanir eftir bólusetningu séu sjaldgæfar.

„COVID-19 bóluefni eru örugg og áhrifarík og alvarlegar aukaverkanir eftir bólusetningu eru sjaldgæfar,“ segir CDC. „Flestir sjúklingar sem hafa fengið hjartavöða- eða gollurshússbólgu eftir COVID-19 bólusetningu svöruðu lyfjum og hvíld vel og þeim leið fljótt betur.

CDC benti einnig á að „tilkynningar um dauðsföll eftir COVID-19 bólusetningu væru sjaldgæf,“ og að „tilkynningar um aukaverkanir, þar á meðal dauðsföll, þýði ekki endilega að bóluefnin hafi valdið heilsukvillunum.

Alls ekki sjaldgæf aukaverkun

Bandaríski hjartalæknirinn og faraldsfræðingurinn Peter McCullough segir þó að hjartavöðvabólga eftir Covid sprautur langt frá því sjaldgæfa.

„Í hjartalækningum reynum við a bjarga hverjum einasta hluta hjartavöðvans. Við setjum stoðnet, framkvæmum hjartaþræðingu, gerum álagspróf og tölvusneiðmyndatöku. Allt sem snýr að hjartalækningum gengur út á að varðveita hjartavöðvann,“ sagði McCullough í yfirlýsingu í miðlunum Epoch Times.

„Undir engum kringumstæðum myndum við samþykkja bóluefni sem veldur því að jafnvel einn einstaklingur verði fyrir hjartaskemmdum. Ekki einn. Og þessi hugmynd um að „Ó, við ætlum að biðja fjölda fólks að þola hjartaskemmdir fyrir einhvern annan fræðilegan ávinning vegna veirusýkingar,“ sem fyrir flesta er minna en kvef, er óviðunandi. Ávinningurinn af bóluefninu er á engan hátt meiri en áhættan.“

Hér má sjá myndband þar sem McCullough útskýrir hvernig mRNA hafa áhrif á hjartað.

Bandarísku hjartasamtökin o.fl. hafa ráðlagt að fólk með hjartavöðvabólgu ætti að forðast keppnisíþróttir í þrjá til sex mánuði og hefja aðeins erfiðar æfingar að nýju eftir að hjartalínurit er eðlilegt og aðrar niðurstöður úr prófum hafa fengist. Þeir hafa einnig ráðlagt að fresta ætti frekari skömmtum af mRNA bóluefni.

Samantekt með tilvísunum.

One Comment on “CDC rannsókn: mRNA sprautuefni auka líkur á hjartavöðvabólgu um 13.200 prósent”

  1. Allir í höllina!
    Nammið hans Kára.
    Til þess að sprauturnar virki þurfa allir að taka þær.
    Í rauninni var múgsefjunin af sama toga og átti sér stað í fjölda sjálfsmorðum Jim Jones í Jonestown 1978.
    Sagan endurtekur sig því miður.

Skildu eftir skilaboð