Íþróttafréttamaðurinn Grant Wahl lést skyndilega yfir leik á HM í gær

ThordisÍþróttir1 Comment

Bandaríski íþróttablaðamaðurinn Grant Wahl lést í Katar í gær þegar hann var að fjalla um leik Argentínu og Hollands í átta liða úrslitum Heimsmeistaramótsins í knattspyrnu, hann var aðeins 49 ára.

Wahl hrundi niður á Lusail Iconic Stadium vellinum þar sem leikurinn var haldinn og var fluttur í skyndi á nærliggjandi sjúkrahús, en ekki tókst að bjarga lífi hans.

Wahl komst sjálfur í fjölmiðla í upphafi mótsins þegar honum var ekki hleypt inn á leik Bandaríkjanna og Wales í riðlakeppni HM vegna þess að hann var klæddur LGBTQ bol, í áróðursskyni, sem var með regnboga í kringum fótbolta. Á endanum var Whal hleypt inn á völlinn.

Wahl var kvæntur Céline R. Gounder, bandarískum smitsjúkdómalækni sem starfaði í Covid-19 ráðgjafarnefnd Joe Biden forseta.

Þau hjónin voru mjög hlynnt C-19 mRNA sprautum og voru jafnframt talsmenn þeirra eins og sjá má á Twitter reikningum þeirra. Þann 7. apríl 2021 skrifaði Wahl að hann hefði fengið sína fyrstu sprautu og eiginkona hans fagnaði því í tísti við færslu hans.

Daginn fyrir andlát sitt hafði Wahl sagt frá því að hann væri að glíma við bronkítis.

„Ég held að líkami minn hafi sagt mér, jafnvel eftir að Bandaríkin fóru út „gaur, þú sefur ekki nóg.“ Hann gerði uppreisn gegn mér,“ sagði Wahl í podcastinu sínu „Futbol með Grant Wahl,“ á fimmtudaginn. „Ég fengið tilfelli af berkjubólgu í þessari viku, ég hef farið tvisvar á læknastofuna í fjölmiðlamiðstöðinni núna, þar á meðal í dag. Mér líður betur í dag, ég hætti í rauninni við allt á þessum fimmtudegi og svaf. Og mér líður aðeins betur. Ég held að þið heyrið á rödd minni að ég er ekki 100 prósent.“

„Ég er svo þakklát fyrir stuðninginn frá fótboltafjölskyldu eiginmanns míns @GrantWahl og svo margra vina sem hafa sýnt samúð í kvöld,“ tísti Gounder. „Ég er í algjöru sjokki“.

Athygli vekur að skyndileg og óvænt dauðsföll eru farin að verða hjá eða í fjölskyldum þeirra sem tekið hafa hinar umdeildu ákvarðanir um að leyfa C-19 tilraunabóluefnin. Ekki er langt síðan Fréttin sagði frá dauða Dr. A. Oveta Fuller sem sat í ráðgjafanefnd FDA í Bandaríkjunum og veitti neyðarleyfið fyrir COVID-19 „bóluefnunum".

Í nýútkominni heimildarmynd Died Suddenly er fjallað um skyndileg dauðsföll og yfirlið fólks sem hefur verið sprautað með C-19 tilraunabóluefnunum og eru lesendur hvattir til að horfa á myndina.

One Comment on “Íþróttafréttamaðurinn Grant Wahl lést skyndilega yfir leik á HM í gær”

  1. Og hann var væntanlega óbólusettur eða hitt þó heldur.

Skildu eftir skilaboð