Þrumuræða: Ástralskur þingmaður fer yfir lygar yfirvalda um „bóluefnin“

ThordisCovid bóluefni, ErlentLeave a Comment

Í þingræðu í byrjun desember 2022 fór Gerard Rennick, öldungadeildarþingmaður í Queensland í Ástralíu, yfir nokkrar lygar sem þingmenn og heilbrigðisyfirvöld hafa sagt um COVID „bóluefnin“. 

Helstu atriði Rennicks eru eftirtalin en áhugaverðast er þó að hlýða á u.þ.b. 10 mínútna þrumuræðu hans sem fylgir hér neðar.

  • Í september 2022 hafði Ástralía skráð meira en 10 milljónir COVID-19 tilfella, jafnvel þó að 20 milljónir af heildarfjölda íbúa Ástralíu, 26 milljónir, hefðu fengið COVID-„bóluefnið" þeirra.

  • Árið 2021 var Ástralía með 8,706 umframdauðsföll yfir viðmiðunarmörkum, þrátt fyrir lokanir (lockdown) í Nýju Suður-Wales í þrjá mánuði, þannig að fræðilega hefði dánartíðnin átt að vera lægri, ekki hærri

  • Ástralía hefur skráð 140,000 aukaverkanir af Covid „bóluefnunum“  - fleiri en allar aukaverkanir sem tilkynntar hafa verð vegna allra bóluefna til samans frá því árið 1971 - samt sem áður neitar Lyfjastofnun Ástralíu (TGA) að skoða eða viðurkenna hættumerkin. Helstu heilbrigðisstarfmenn landsins viðurkenna einnig að þeir hafi ekki lesið lykil vísindaskjöl sem fjalla um hættuna af COVID-sprautunum.

  • Síendurteknir örvunarskammtar eru réttlættir með því að vörnin dvíni með tímanum, en mikið magn tilbúinna ónæmisvaka sem fylgir endurteknum örvunarskömmtum sendir líkamanum merki um að hann glími við króníska sýkingu og á endanum getur ónæmisviðbragðið hraðað þróun sjálfsofnæmissjúkdóma á borð við Parkinson, Kawasaki og MS.

  • Og áströlsk yfirvöld láta sem ekkert sé, og Dr. John Skerrit, er yfirmaður Lyfjastofnunar landsins sem fær fjármagn frá stóru lyfjafyrirtækjunum, talandi um hagsmunaárekstur.

Hér er ræða þingmannsins:

Skildu eftir skilaboð