Tennisstjarnan Martina Navratilova með brjósta- og hálskrabbamein

ThordisÍþróttir1 Comment

Greint hefur verið frá því að hin 66 ára gamla tennisstjarna Martina Navratilova hafi greinst með bæði brjósta- og hálskrabbamein á byrjunarstigi.

Martina er talin ein allra besta tenniskona sögunnar, en hún vann 18 risatitla auk margra fleiri titla á ferlinum.

Gríðarleg aukning krabbameinstilfella hefur átt sér stað í heiminum eftir að byrjað var að sprauta fólk með hinum svonefndu COVID „bóluefnum“. Til dæmis greindust fjórir knattspyrnumenn í efstu deild í Þýskalandi með krabbamein í eistum í ágúst og sepember sl.

Netverjar hafa bent á að hugsanlega sé Martina enn eitt fórnarlamb COVID „bóluefnanna“ því hún hafi látið tvísprauta sig í mars 2021 með mRNA tilraunabóluefninu frá Pfizer of auglýst það sjálf á Twitter á þeim tíma. Þá sé líklegt að hún hafi látið sprauta sig með örvunarskömmtum til viðbótar, enda hafi hún opinberlega hvatt fólk til að láta sprauta sig með tilraunaefnunum.

Vegna þessara frétta hafa ummæli hennar frá því í janúar 2022 um fremsta tennisleikara heims, Novak Djokovic, verið rifjuð upp. Þá sagðist hún ekki getað varið ákvörðun hans um neita að láta sprauta sig með COVID tilraunabóluefni, þrátt fyrir fyrir að hún dáðist að honum sem tennisleikara. Hún sagðist þá óska þess að hann hefði látið sprauta sig með „bóluefninu“.

Ummælin lét hún falla á þeim tíma sem áströlsk stjórnvöld, eins og frægt er, meinuðu Djokovic að taka þátt í Opna Ástralska meistaramótinu í tennis vegna þess að hann vildi ekki láta sprauta sig og þar með taka þátt í tilrauninni með mRNA „bóluefnið“.

One Comment on “Tennisstjarnan Martina Navratilova með brjósta- og hálskrabbamein”

  1. Það eru nú deildar meiningar um það hvort hún/hann hafi verið heiðarleg-ur og keppt í réttum flokki.
    Kannski er þetta bara svokallað, karma.
    Megi Novak lengi lifa.

Skildu eftir skilaboð