Hvar voru snekkjur hinna ofurríku um jólin og áramótin?

ThordisLoftslagsmálLeave a Comment

Hinir ofurríku pökkuðu í töskur í desember og stukku um borð ofursnekkja sinna til að flýja vetrarkuldann. Margar af þessum snekkjum sigldu til Karíbahafsins um jólin.

Sumu ríku fólki finnst gaman að sigla frá eyju til eyju, á meðan annað dvelur í glæsilegum smábátahöfnum á pínulitlum eyjum og nýtur hlýs veðurs og djammar. Til viðbótar við jólin dvelur ríka fólkið oftast fram yfir áramót og hýsir fínar árslokaveislur á snekkjum sínum eða heimilum á eyjunum.

Skipagögn frá Bloomberg sýndu að fjöldi snekkja í Karabíska hafinu tvöfaldaðist í desember frá því sem var í nóvember. Það eru meira en 200 lúxusskip á þessum slóðum, samanborið við aðeins 81 lúxusskip í nóvember.

Er einhver sem minnist þess að meginstraumsfjölmiðlarnir, sem eru í eigu eða kostaðir af hinum ofurríku, hafi fjallað síendurtekið um nauðsyn þess að lúxussnekkjur og einkaþotur hinna ofurríku séu óþarfa munaður sem skaði loftslagið á jörðinni?

Nei líklega ekki, enda eru þessi lúxusleiktæki hinna ofurríku ekki neinir fjölskyldubílar.

Heimild

Skildu eftir skilaboð