Tucker ræðir algjört “blackout” fjölmiðla varðandi áform Pfizer um að efla Covid veiruna

ThordisFjölmiðlar, Lyfjaiðnaðurinn, Ritskoðun, Þöggun1 Comment

Bandaríski þáttastjórnandinn, Tucker Carlson, tók í dag fyrir stórfrétt varðandi lyfjaiðnaðinn sem helstu fjölmiðlar hafa ekki minnst einu orði á. Um er að ræða upptöku með falinni myndavél þar sem vísindamaður Pfizer, Jordan Trishton Walker, sem telur sig vera á stefnumóti er að ræða við blaðamaðamann Project Veritas („stefnumótið“).

Í upptökunni útskýrir Walker Pfizer íhugi að stökkbreyta COVID-19 vírusnum til að efla veiruna, með því að sýkja apa, svo fyrirtækið geti hagnast á því að selja meira af „bóluefnum“. Walker, sem ekki veit af upptökunni, segir að þetta sé ekki það sem Pfizer segi almenningi, fólk yrði ekki hrifið, þannig að „ekki segja neinum“, segir Walter ítrekað við blaðamanninn.

Hér má lesa um samræðurnar í íslenskri þýðingu.

Tucker  Carlson tekur málið fyrir

„Ætla mætti að allir fjölmiðlar myndu vilja segja frá stórmerkilegri upptöku sem fór eins og eldur um sinu á samfélagsmiðlum, en allir halda þeir kjafti,“ sagði Tucker um þessa sögulega uppljóstrun innan úr lyfjaiðnaðinum sem sýnir að Pfizer sé með áform um að styrkja Covid veiruna til að selja meira „bóluefni“, „eins og hún sé ekki nógu öflug fyrir“, segir Tucker.

„Hversu valdamiklir eru lyfjarisarnir“ spyr Tucker? Þeir eru svona valdamiklir segir hann, þ.e.a.s. „ekki einn einasti meginstraumsfjölmiðill segir frá því hvað Pfizer hafi í huga að gera til að selja meira „bóluefni“ í framtíðinni.  „Og hvers vegna myndi fyrirtæki vilja gera eitthvað þessu líkt og það aðeins þremur árum eftir að milljónir manna hafa látist af Covid“, spyr hann.

Tucker sýnir líka upptöku af „eftirleiknum“ þar sem Walter fer nánast yfir um og hringir á lögregluna og segist vera „óöruggur í návist of margra hvítra mann.“ Á þessun tímapunkti var Walter þegar orðið ljóst hvað hefði átt sér stað, og að ferill hans væri líklega á enda.

Breski miðillinn Daily Mail var eini meginstraumsmiðillinn sem birti fréttina en tók hana út um þremur klukkustundum síðar.

Hér neðar má horfa á umfjöllun Tucker Carlson um málið, sem allir aðrir helstu fjölmiðlar þegja um. Og eins og Tucker sagði áður, sýnir hversu gríðarleg völd lyfjarisarnir hafa. Pfizer í samvinnu við samfélagsmiðla, Google o.fl. hafa unnið hörðum hönum síðasta sólarhring náð að hreinsa út nánast allar upplýsingar sem tengja vísindamanninn Walter við Pfizer. Eitt náðu þeir ekki að taka og það er ferilskrá Walters sem var á internetinu og sjá má hér.

One Comment on “Tucker ræðir algjört “blackout” fjölmiðla varðandi áform Pfizer um að efla Covid veiruna”

  1. Er einhver í vafa um að heiminum er stjórnað af djöfullegu fólki?

Skildu eftir skilaboð