Almannadómur – fjórði þáttur

frettinÞættirLeave a Comment

Pétur Yngvi Leósson hefur nú lokið við sinn fjórða þátt af Almannadómi.

ÁKÆRURÉTTUR - SÖNNUNARGÖGN: Lögfræðingar, dómari og fremstu sérfræðngar í sínu fagi frá Alþjóða-heilbrigðismálastofnuninni WHO, Sameinuðu þjóðunum, Konunglega sjóhernum, Bandaríkjaher, Sóttvarnarmiðstöðinni CDC og Pfizer opinbera sönnunargögn um dagskrá að heims-harðstjórn, framkvæmda undir merkjum COVID-19 faraldursins.

LYKILVITNI:  Lögfræðingurinn Todd Callender, í samtali við lögfræðinganna Viviana Fisher og Dr. Reiner Fuellmich, lögfræðingnum sem tókst með góðum árangri að höfða mál gegn fyrirtækjum, á borð við stærsta skipafélag í heimi, Kuehne+Nagel , Deutsche Bank og Volkswagen (sem voru öll uppvís að svikum), ásamt lækninum Wolfgang Wodarg sem er farsóttarfræðingur og sérfræðingur á sviði lýðheilsu og fyrrum fundarstjóri ráðgjafanefndar undirnefndar heilbrigðismála Evrópusambandsins.

Todd Callender er sérhæfður í málefnum tengdum réttindum öryrkja. Hann hefur starfað í örorku-, heilsu- og líftryggingargeiranum í meira en 20 ár og leggur áherslu á áhættu tengda samleitni lífeinda, sýkingatíðni og dánartíðni út frá lagalegu samhengi á alþjóðavísu.

Hann gerðir nokkuð merkilega uppgötvun þegar hann starfaðir með Bandaríska varnarmálaráðuneytinu DoD og starfaðir við það sem snýr að eftirköstum í kjölfar stungna með COVID-genameðum á tilraunastigi…

Almannadómur sækist eftir að ná yfir öll frumatriðin, öll sannsögulegu frumatriði þess sem við stöndum andspænis og leggja öll þessi brot saman, öll þessi litlu brot úr púsluspilinu, með aðstoð fjölda víðfrægra sérfræðinga.

Samantekt, þýðingu, klippingu og upplestur annast Pétur Yngvi Leósson:

Almannadómur S01E04 Homo Borgenesis|Samspil 5G, blæðandi hitasóttarveiranna sem nefnast Marburg og Ebola, lípíð-nanóagna  og uppvakninga-heimsendis.

Skildu eftir skilaboð