„Bóluefnin valda tegund alnæmis og leiða til sýkinga sem valda slappleika og orkuleysi“

ThordisCovid bóluefni, ErlentLeave a Comment

Covid bóluefnin valda alnæmi segir Dr. Robert Malone læknir og uppfinningamaður mRNA bóluefna og tekur þar með undir orð Dr. Vladimir Zelenko frá Úkraínu, belgíska bóluefnasérfræðingsins Geert Vanden Bossche o.fl.

Gögn um þetta hafa verið að koma fram um tíma og á þetta hefur verið minnst í ýmsu samhengi í rannsóknum undanfarið. „Við höfum mikið af rannsóknargögnum núna sem sýna fram á að þessi bóluefni, sérstaklega Covid RNA bóluefnin eyðileggi T-frumuviðbrögð ónæmiskerfisins. Þau valda áunnum ónæmisbrestsheilkennum [VAIDS - Vaccine Induced Aids].“

Við getum séð það á auknum sýkingum, m.a. Herpes og einkirningssótt (Epstein-Barr), þættir sem valda almennum slappleika og orkuleysi sem fólk glímir oft lengi við eftir bólusetninguna. Að fara í aðra bólusetningu sem ekki hindrar smit getur því aukið líkurnar á að smitast.

Malone tekur fram að þetta með alnæmið hafi valdið misskilningi hjá fólki sem sjálfkrafa tengir AIDS við HIV veiruna. En þannig er það ekki, bóluefnin valda því ekki að fólk sýkist af HIV veirunni. Bóluefnin geta valdið tegund af AIDS sem stendur fyrir Acquired Immunodeficiency Syndrome eða alnæmi sem er áunnin ónæmis-skerðing.

Hér má sjá allan þáttinn með Dr. Robert Malone þar sem þetta og fleira kemur fram varðandi Covid bóluefnin.

Skildu eftir skilaboð