Skjöl Karls III Bretakonungs − Afhjúpanir handan hallarmúrsins

frettinInnlendar1 Comment

Kla-TV, hefur þýtt og tekið saman víðtækt hneyskli sem breska krúnan og núverandi konungur tengist. Kla-TV, hefur nú þýtt efnið og framleitt heimildarmynd á íslensku, hana má sjá í fullri lengd hér neðar:

Þann 6. maí 2023 verður Karl III. krýndur konungur hins sameinaða konungsríkis Stóra-Bretlands og Norður-Írlands og 14 annarra fullvalda ríkja. Hann verður einnig æðsti yfirmaður 56 ríkja Breska samveldisins Commonwealth of Nations og veraldlegur yfirmaður anglíkönsku kirkjunnar í Englandi. Karl III er nú þegar 74 ára. Í sögu Stóra-Bretlands hefur enginn konungur verið eldri við krýningu. Ótal sjónvarpsstöðvar frá öllum heimshornum fjalla um þessa athöfn. Á meðan kvikmyndavélar hefðbundinna fjölmiðla beinast með pompi og pragt að þessum atburði, leitast þessi heimildarmynd við að opna í fimm hlutum skjöl sem varpa allt annarri mynd af Karli III konung, mynd sem er að mestu haldið leynt af fjölmiðlum. Þessi heimildarmynd dregur fram í dagsljósið ógnvekjandi bakgrunninn:

Karl III konungur og eignir hans

Sem erfingi að hásæti Elísabetar II drottningar erfir Karl III konungur gríðarleg auðæfi. Venjulega þyrfti hann að borga erfðafjárskatt eins og hver annar Breti. Hins vegar er Karl undanþeginn erfðafjárskatti samkvæmt samningi frá 1993 sem gerður var af ríkisstjórn John Major. Hér er stutt yfirlit yfir eigur Karls III eða breska heimsveldisins hans: 1. Landareign Með andláti móður sinnar er Karl orðinn stærsti landeigandi á jörðinni því breska krúnan á yfir 2.500 milljónir hektara af skráðu landi í Ástralíu, Nýja Sjálandi, Norður-Írlandi, Kanada, Bretlandi og Falklandseyjum. Það er meira en 1/6 af öllu yfirborði jarðar eða 75 sinnum flatarmál Þýskalands.

2. Hertogadæmi og herragarðar: Karl á hertogadæmin Lancester og Cornwall, sem innihalda eignir á dýrustu svæðum London. Hann hefur nú yfir að ráða 300 híbýlum, þar á meðal kastala og hallir eins og Buckingham Palace, Windsor Castle, Kensington Palace, St James Palace, Balmoral Castle í Skotlandi og Sandringham í Norfolk.

3. Breski hafsbotninn: Krúnan ræður nánast öllum hafsbotni og helmingi sjávarstrandarinnar allt í kring um Bretland. Verðmætið er talið nema yfir 100 milljörðum Bandaríkjadala.

4. Eignir krúnunnar „The Crown Estate“ er ein stærsta fasteigna-samsteypa í heimi. Hún hefur umsýslu með fasteignum og lóðaeignum konungsfjölskyldunnar og greiðir árlega 25% af hagnaði sínum beint í ríkiskassa konungsins. Árið 2020 eitt og sér hagnaðist fyrirtækið um 420 milljónir evra. Konungsfjölskyldan fékk þaðan um 100 milljónir evra.

5. Gimsteinar Breska krúnan á stærsta safn skartgripa í heiminum. Krónuskartgripirnir samanstanda af meira en 140 hlutum. Allt safnið samanstendur af 23.578 gimsteinum, þar á meðal Cullinan I, stærsti slípaði demantur í heimi með áætlað verðmæti um 440 milljónir evra og Koh-i-Noor demanturinn, áætlað verðmæti að minnsta kosti 1 milljarður. Til þess að þurfa ekki að upplýsa um ómælda einkaeign sína heldur geta haldið áfram að leyna henni fyrir almenningi fékk drottningin það fram hjá stjórnvöldum að fyrirhuguðu lagafrumvarpi yrði breytt því samkvæmt.

Dagblaðið „Sun“ greindi frá þessu í febrúar 2021 og vitnaði í skjöl sem „Guardian“ uppgötvaði. Þegar saga breska heimsveldisins er skoðuð varpar það dimmum skugga á þennan risastóra auð Karls III konungs, sem „konunglegir forfeður“ hans rændu oft með ofbeldi og blóðsúthellingum. Auður krúnunnar byggist að miklu leyti á auðlindaráni í fátækum löndum.

Forfeður Karls III tóku ríkan þátt í þrælaverslun á 17. og 18. öld. Til dæmis sýnir skjal frá 1689 að hlutabréf í Royal African Company sem stundaði þrælaviðskipti voru framseld beint til Vilhjálms III konungs. Þannig græddi breski aðallinn á óprúttinn hátt á þrælahaldi, jafnvel með hlutabréfaviðskiptum. Samkvæmt útreikningum sagnfræðingsins David Richardson fluttu bresk skip að minnsta kosti 3,4 milljónir hertekinna Afríkubúa til Ameríku. Með hliðsjón af þessum glæpsamlega fengna auði virkar viðhafnamikilkrýning Karls III konungs eins og kjaftshögg á sérhvern „venjulegan borgara“ sem þarf að vinna fyrir sínu daglega brauði í sveita síns andlits!

Karl III konungur og margvísleg tengslanet konungsfjölskyldunnar

Tengsl Karls III við WEF*

Ýmsir fréttaskýrendur segja frá því að „Project Great Reset“ hafi ekki komið upphaflega frá Klaus Schwab, heldur frá núverandi konungi Karli III. Það var Karl sem hóf verkefnið formlega 3. júní 2020 með tístinu #TheGreatReset og varð opinber verndari þess. Tók Klaus Schwab einfaldlega við skipunum frá Karli III konungi? Heimsókn Karls á World EconomicForum í Davos í janúar 2020 gefur það líka til kynna. Þegar þá lagði Karl sérstaklega áherslu á Great Reset, loftslagsvernd eða svokallaðan „Græna samning“. Hins vegar sýnir umfjöllun frá „Byline Times“ þann 4. október 2021 vægðarlaust fram á raunverulegar hvatir hans: Karl sjálfur hefur líklega stærsta ávinninginn af grænu dagskrá sinni. Þar sem breska krúnan á stóran hluta hafsbotnsins lendir risastór hagnaður í vasa konungsveldisins við hvert haf-vindorkuver sem reisa á. Að lokum dælir þessi „hræsnisfulla loftslagsvernd“ gróðanum af hækkandi orkukostnaði beint í vasa hinna ríku. Þetta er háþróuð peningatilfærsluvél sem gerir íbúana sífellt fátækari.

Tengslin við frímúrarana

Breska krúnan hefur verið nátengd frímúrarareglunni um aldir. Edward VII konungur (d. 1910) og Georg VI konungur (d. 1952) faðir Elísabetar II voru yfirlýstir hágráðu frímúrarar. Elísabet drottning II, móðir Karls var ekki aðeins mikill verndari frímúrarareglunnar heldur var hún einnig í forsæti fyrir Sokkabands reglunni (Order of the Garter), stjórnarráði frímúrara um allan heim. Síðan 2022 er Karl III konungur í forsæti Sokkabandsreglunnar. Þessi regla stýrir restinni af frímúrarastéttinni í gegnum Stórstúkurnar á Englandi og notar þær til að smeygja sér inn í alla þætti samfélagsins. Sem sérstakan vegsauka getur konungurinn einnig slegið til riddara verðskuldaða óbreytta borgara og hermenn.

Breska krúnan notar líka þessa krúnuriddara sem umboðsmenn sem sverja hollustueið við House of Windsor í skiptum fyrir völd og auð. Riddarar bresku krúnunnar eru meðal annars − meðlimir breska vængs Rothschild fjölskyldunnar, − Ronald Reagan fyrrverandi forseti Bandaríkjanna, − Henry Kissinger fyrrverandi utanríkisráðherra Bandaríkjanna, − Bill Gates, − Alan Greenspan, fyrrverandi seðlabankastjóri FED*, − Rudi Giuliani, fyrrverandi borgarstjóri New York, - Michael Bloomberg bandaríski kaupsýslu- og stjórnmálamaðurinn, - leikstjórinn Steven Spielberg, - Wesley Clark, hershöfðingi í bandaríska hernum, - Jimmy Savile, barnaníðingurinn fyrrverandi og BBC þáttastjórnandinn. Nánu tengsl hans við auðhringi frímúrarastéttarinnar og forysta hans í Great Reset sem miðar að því að tryggja að fólk eigi ekki lengur neitt – sýnir að Karl konungur getur ekki verið umhugað um velferð fólksins!

Karl III konungur og fjármálahneyksli hans

Þrátt fyrir reglur um konungsframlög sem banna konungsfjölskyldumeðlimum að þiggja reiðufé, er Karl flæktur inn í mörg „reiðufjárhneyksli“: - Í júní 2022 þáði hann ferðatösku fulla með 1 milljón evra frá sjeik nokkrum, milljarðamæring frá Katar. Reiðuféð hefði aldrei átt að þiggja þó að þeir hafi verið gefnir til góðgerðarmála. - Á árunum milli 2011 og 2015 er Karl sagður hafa fengið 3 milljónir evra í reiðufé fyrir Prince of Wales Charity Foundation frá hinum umdeilda Sjeik Hamad BinJassim Bin Jaber Al Thani fyrrverandi forsætisráðherra Katar. Það er furðulegt að hluti peninganna hafi verið geymdur í innkaupapoka. Sjeikinn hefur líka verið kallaður „maðurinn sem keypti London“. - Þegar árið 2013 þáði Karl þegið einnar milljón punda framlag [u.þ.b. 1,19 milljónir evra] frá hálfbræðum Osama bin Ladens, þvert á ráðleggingar ráðgjafa sinna. - Náinn trúnaðarmaður Karls, Michael Fawcett, var neyddur til að segja af sér sem framkvæmdastjóri Prince Foundation hans eftir „peninga-fyrir-heiður“ hneykslið. Eftir að hafa þegið peninga hét Fawcett því að hjálpa sádi-arabískum kaupsýslumanni að fá bæði breskan ríkisborgararétt og riddaratign. Þessi dæmi sýna á áhrifamikinn hátt hversu kæruleysislega Karl umgengst peningagjafir. Honum er greinilega ekki treystandi!

Karl III konungur og hinn dularfulli dauði Díönu

Feigðartilfinning Díönu prinsessu Þann 28. ágúst 1996 skildu Karl og Díana formlega. Um ári síðar, 31. ágúst 1997, lést Díana í umferðarslysi í París. Eftirfarandi ummæli Díönu eru sérstaklega áhugaverð: „Ef eitthvað kemur fyrir mig geturðu verið viss um að Filippus prins er sökudólgurinn, með hjálp leyniþjónustunnar.“ (Viðtal) 10 mánuðum fyrir andlát sitt afhendir Diana Paul Burrell, þjóni sínum, handskrifað bréf sem Daily Mirror birti árið 2003.

Hún skrifaði: „Þessi áfangi í lífi mínu er sá hættulegasti. Maðurinn minn er að skipuleggja slys á bílnum mínum.“ Þegar í október 1995 trúði Diana lögfræðingnum sínum Victor Mishcon fyrir því að Karl vildi drepa hana í skipulögðu bílslysi. Minnisblaðið varð síðan þekkt sem Mishconseðillinn.

Alvarlegt ósamræmi á slysstað
- Bráðalæknirinn Dr. Frederic Mailliez var af „tilviljun“ nálægt og kom klukkan 00:25, um tveimur mínútum eftir slysið.

Hins vegar var ófullnægjandi sjúkrabúnaður í sjúkrabíl hans. Hann hringdi á slökkviliðið og vísaði þeim á rangan slysstað. Hann setti síðar fram margar misvísandi fullyrðingar. Þegar slökkviliðið kom á staðinn fór hann mjög fljótt af slysstað. − Sjúkrabíllinn kom ekki fyrr en klukkan 00.40 og þurfti 12 mínútur til að ferðast 2,3 km. Þetta samsvarar um það bil 17 kílómetra meðalhraða á klukkustund. Bráðalæknar gerðu óútskýranleg mistök. − Díana prinsessa kom fyrst klukkan 02:06 á sjúkrahúsið um 1,5 klukkustund seinna. Forvitnilegt er að sjúkrabíllinn ók ekki á nærliggjandi sjúkrahús og ók aðeins á um 17 kílómetra hraða á klukkustund.

Hann stoppaði á einhvern óskiljanlegan hátt 500 metrum frá spítalanum í 5 mínútur í viðbót. Díana lést á sjúkrahúsi skömmu eftir komuna. Dr Michael Bade, yfirmaður réttarmeinafræðinnar hjá lögreglunni í New York fylki sagði: „Með áverka af þessu tagi skiptir tíminn höfuðmáli [...] Í Bandaríkjunum þætti töfin sem varð á að koma [Díönu] á sjúkrahús gróft misferli. Það er engin afsökun fyrir því.“ John Morgan kafaði djúpt í rannsókn á andláti Díönu og skrifaði bókina „The Paris London Connection“. Fyrir honum er aðeins eitt ljóst: Díana var myrt í aðgerð leyniþjónustunnar! Þetta kastar upp þeirri alvarlegu spurningu: verður leigumorðingi þann 6. maí 2023 krýndur konungur?

Karl III konungur og flækjur konungsfjölskyldunnar við barnaníð

Vinátta Karls við versta kynferðisglæpamann Bretlands Samkvæmt Scotland Yard var Jimmy Savile, fyrrverandi BBCkynnir sem lést árið 2011, „versti kynferðisafbrotamaður í sögu landsins“.

Strax árið 1961 fóru fram fyrstu lögreglurannsóknir á kynferðislegri misnotkun hans á ólögráða börnum. Síðari rannsókn leiddi í ljós að á 40 árum misnotaði hann að minnsta kosti 500 stúlkur og drengi, suma allt niður í tveggja ára. Fjöldi óþekktra tilfella eru líklega mun meiri! Peter Watt, forstjóri bresku barnaverndarsamtakanna NSPCC sagði: „Við erum hér að fást við einhvern sem sleppti aldrei tækifæri til að finna fórnarlömb í viðkvæmri stöðu og misnota þau.“ Díana prinsessa áleit Savile brjálaðan og tjáði vini sínum frá því að hún hefði engin ráð gegn því hve oft hann fengi aðgang að kóngafólkinu.

Hvernig er það mögulegt að Karl hafi kallað þennan barnaníðing sinn besta vin, átt mjög náið samband við hann og jafnvel sett hann á lista yfir mögulegan guðföður fyrir Harry son sinn? Drottningin sjálf beit síðan hausinn af skömminni í þessu ótrúlega hneyksli með því að slá Savile til riddara. Í ljósi fjölmargra yfirheyrslna lögreglu vegna barnaníðs er algjörlega fráleitt að Karl eða drottningin hafi ekkert vitað um tvöfalt líf hans. Einnig leyndi sjónvarpsstöðin BBC starfsháttum Savile og kom í veg fyrir útsendingu þáttar rannsóknarblaðamanna í desember 2011. Eftir að hneykslismálið varð síðar opinbert í kringum þennan fyrrum þáttastjórnanda BBC, hafa líkt og dómínóáhrif aðrir háttsettir einstaklingar, t.d. Edward Heath, fyrrverandi forsætisráðherra og Leon Brittan, fyrrum innanríkisráðherra, einnig legið undir alvarlegum grun vegna barnaníðs.

Þetta gæti bent til þess að Savile hafi útvegað börn fyrir hina ríku, frægu og stjórnmálamenn, og hugsanlega handa kóngafólkinu sjálfu. Þetta gæti líka útskýrt hvernig honum tókst að fjármagna stórbokkalegan lífsstíl sinn. Þrátt fyrir miklar rannsóknir hafa engar heimildir fundist sem sanna að Karl IIIkonungur hafi fordæmt á óyggjandi hátt þá viðurstyggilegu kynferðisiðkun Savil sem nú hefur komið í ljós, og haldið sig frá honum.

Karl III studdi barnaníðinginn Peter Ball biskup

Karl var einnig náinn vinur barnaníðingsins Peter Ball biskups sem misnotaði unglinga og unga menn yfir 30 ára tímabil. Þegar hann var fyrst ákærður og handtekinn árið 1992 beitti Karl áhrifum sínum til að vernda hann. Fyrir hjálp Karls var honum sleppt og gat haldið áfram misnotkunarbrotum sínum í mörg ár til viðbótar. Ball var loks dæmdur fyrir misnotkun, nauðgun og pyntingar árið 2015. Karl hefur því gerst samsekur gagnvart fórnarlömbum misnotkunarinnar þar sem meðmæli Karls gerðu Ball ósnertanlegan og glæpirnir hræðilegu héldu áfram óheft eftir 1992.

Ball var meira að segja heiðursgestur í brúðkaupi Karls og Camillu árið 2005! 3. Konungsfjölskyldan og barnaníðinga hringur Jeffrey Epstein Andrés Bretaprins, bróðir Karls hefur vegna áralangs vinskapar við hinn dæmda kynferðisafbrotamann Jeffrey Epstein verið settur í samhengi við kynlífshring hans. Epstein útvegaði sérstaklega þekktum einstaklingum ólögráða börn. Samkvæmt „Daily Mail“ er Epstein sagður hafa útvegað Andrési hina Bandarísku VirginiuGiuffre, sem þá var enn undir lögaldri. Þau eru sögð hafa hist á „pedóeyjuEpsteins í Karíbahafinu. Giuffre sakar prinsinn um að hafa margoft beitt hana kynferðisofbeldi.

Aðeins fyrir milljónirnar frá Karli og drottningunni tókst honum að kaupa sig burt frá misnotkunarhneykslinu. Meint sjálfsvíg Epsteins skömmu fyrir endurupptöku málsins vekur upp margar spurningar. Epstein setti upp faldar upptökuvélar á eignum sínum til að taka upp glæpi fræga fólksins gegn stúlkum undir lögaldri og kúga þá síðan. Það sem er sláandi er að hér kemur fram sama mynstur og hjá barnaníðahring Jimmy Savile: Fjölmargir háttsettir opinberir aðilar eru augljóslega djúpt flækt í díki barnaníðs. Þetta veldur að auðvelt er að kúga þá.

Vegna þessa þrýstings hylja þeir kynferðisglæpasamtökin héðan í frá, í krafti hárrar samfélagslegrar stöðu sinnar. Þau útvega börn til misnotkunar í stórum stíl. Þetta skýrir líka hvers vegna, samkvæmt opinberri tölfræði, sé tilkynnt um þúsundir barna sem saknað er á ári hverju og finnast aldrei aftur. Samkvæmt rannsókn breska blaðamannsins David Icke eru mörg þessara barna myrt eftir misnotkunina svo ekki verði ljóstrað upp um hina háttsettu gerendur og kynferðisglæpahringirnir ekki afhjúpaðir. Í mörg ár höfðu Karl og konungsfjölskyldan náin tengsl við alvarlega glæpamenn sem nauðguðu, pyntuðu og misnotuðu saklaus börn undir lögaldri! Óumflýjanlega spurningin sem þarf að spyrja er ekki hvort konungsfjölskyldan hafi verið svo barnaleg að hún hafi ekki einu sinni áttað sig á þessu, heldur: tóku Karl eða konungsfjölskyldan beinan þátt í þessum hræðilegu glæpum? Kæru áhorfendur.

Skjöl Karls III konungs sýna allt aðra mynd en hefðbundnir fjölmiðlar birta. Þetta býður milljónum sjónvarpsáhorfenda um allan heim upp á tálsýn um konunglegan blekkingarheim með viðhafnarmikilli, sviðsettri krýningu og hylur raunveruleikann handan við veggi hinna stórfenglegu halla. Hvernig er það mögulegt að stuðningsmaður barnaníðinga og hugsanlegur morðingi verði krýndur konungur og það án nokkurrar andstöðu? Hjálpaðu því til við að gera hneykslanlegan bakgrunn og láttu „Skjöl Karls III“ verða öllum kunnug.

Fleiri tilvísanir með greininni má finna hér.

One Comment on “Skjöl Karls III Bretakonungs − Afhjúpanir handan hallarmúrsins”

  1. Þvílík brenglun að fólk sé enn að tilbiðja svona alætulíð á 21 öldinni
    þetta anskotans lið lifir á almenningi alla sýna tíð, og þessi anskoti gengur svo í erfðir í ofanálag!

Skildu eftir skilaboð