Smásaga: Konurnar með ljáinn

frettinInnlent, Þröstur JónssonLeave a Comment

Eftir Þröst Jónsson:

Kóngurinn í Kreml, hann réðst inn í spilltasta landið, sem er land hins gulbláa fána. Kónginum var nóg boðið af þrýstingi frá svartálfunum í vestri og ofbeldi gegn fólki sínu í austurhluta landsins með gulbláa fánann. Svartálfarnir í vestri búa í Fjórða Ríkinu og Vínlandi. Á eyju einni, „stórasta" landi í heimi svartálfanna eru drottningar tvær, konurnar með ljáinn. Konurnar með ljáinn vilja kónginn í Kreml á knén fyrir framan sig. Konunum með ljáinn er alveg sama þó stríðið hæfist í raun 2014 með grimmilegum ofsóknum á hendur þjóðarbroti kóngsins í Kreml.

Konurnar með ljáinn æsa til stríðs og kaupa gulblátt blóð fyrir 4,5 milljarða króna af skattfé þegna sinna. Fallbyssufóður fyrir kónginn í Kreml. Sveitarstjórnir þeirra öskra líka: blóð, blóð! Með bókunum sínum, en gráta ári síðar að bévuð verðbólgan sé að fara með fjárhaginn. Þær geta sjálfum sér um kennt.

Konurnar með ljáinn kaupa blóð annarra þjóða, því ekki vilja þær fórna eigin blóði á altari stríðsins, Konunum með ljáinn er alveg sama um hörmungar mæðra í austurvegi sem missa syni sína með tilstuðlan skattfés þjóðarinnar. Konurnar með ljáinn vilja blóð á tönn úr karla-sláturhúsinu í austri.

Konurnar með ljáinn faðma og knúsa harðstjórann og stórleikarann í austri, sem bannar stjórnarandstöðu og fjölmiðla sem honum er ekki að skapi. Konurnar með ljáinn elska alræðis-kappann og Asov nasista hans. Með tárin í augunum fyrir framan kappann á risaskjá, samþykkir þing og þjóð að senda honum 4,5 milljarða. Konurnar með ljáinn hoppa af kæti.

Það er af sem áður var þegar hetjur „minnsta“ landsins  lögðu sig fram sem friðarins boðbera. Nei konurnar með ljáinn hinar nýju hetjur vorra daga, öskra blóð og meira blóð í kór með grimmdinni í Fjórða Ríkinu og Vínlandi þar sem situr kóngur einn heilabilaður en fyrir norðan hann WEF strengjabrúðan Trúður.

En á fjósbitanum í Davos hlær sjálfskipaður leiðtogi svartálfanna, Kláus og klórar sér í WEF rassinn. Í myrkrinu baðast hans illa ásjóna af stríðslogunum í austri. Litli púkinn hans Harari skríki af gleði og allir Mammons þjónar, þeir Bill, Sórus og Svarti-steinn ásamt fleirum. „Þið munuð brátt ekkert eiga og verða hamingjusöm, við sendum ykkur pöddur að eta með drónum og ekki skuluð þið ferðast lengra en þið komist á 15 mínútum“, rimur Davos liðið yfir svartálfana með þrælslundina. „En fyrst þurfum við að losna við kónginn í Kreml og Bleiknef hárprúða í Vínlandi", bæta þau við. Aðeins VIÐ, konurnar með ljáinn og allar hinar strengjabrúðurnar skulu lífsins njóta með nautasteik og einkaþotum. Konurnar með ljáinn eru nefnilega á elítu-listanum í Davos.

Nú breiðir sig breskt úraníum-geislaský yfir land hins gulblá fána og rekur norð-austur til lands sem á sér líka gulbláan fána, krossfána.
Kannski kemur skýið með banvæna ljósið til lands kvennanna með ljáinn og gyllir ljá þeirra í stuttri sumarnóttinni. Konunum með ljáinn er skítsama og sperra fingurinn löngu töng mót austri, móti kónginum í Kreml.

Nú skal í Hörpuskelinni halda mikla hátíð grimmdar og blóðþorsta globalistanna í Fjórða Ríkinu. Konurnar með ljáinn vantar athygli og bjóða meiri fórn til kaupa á meiru af gulbláu drengja blóði, svo fleiri mæður í austri megi harma syni sína. Eins og Heródes forðum skipaði að öll sveinbörn skyldi deyða, ætla konurnar með ljáinn að útrýma sveinum öllum á besta aldri í austri. Hatursfull tóm augun stara mót austri.

Konurnar með ljáinn eru kúl kyrja ríkisstyrktir meginstraumsmiðlar í „stórasta“ landinu. Meðvirk þjóðin í hatri sínu,  sperrir sínar löngu tangir mót Móður Rössja. Þjóðin hefur gleymt að áður kom lífsbjörgin frá Móður Rössja, og ein bauð Rössja aðstoð þegar sú hatursins-þjóð féll á eigin hroka 2008.

Nú er enginn hroki og niðurlægingin frá 2008 úr gullfiska minninu farin. Konurnar sveifla ljánum uns þær yfir þjóð sína kalla einn léttan núkara úr austri. ... Þá verður skyndilega þögn, löngu-tengurnar ekki lengur á lofti. Ljárinn hefur hoggið allt heima og að heiman.

Þá mun í Davos skríkja Kláus af fjósbitanum mót skrattanum sem situr geislabrunninn á því eina sem eftir er af eyjunni, Hornbjargi. Á milli þeirra logar blóðrautt hafið í myrkri WEF-helvítis.

Hatrið hefur sigrað.

Skildu eftir skilaboð