Samningur Rússlands og Kína: Marx Rothschild samsærið eftir Ivo Sasek

frettinInnlendar1 Comment

Kla.TV skrifar:

Hvort við viljum trúa því eða ekki stendur engin ríkisstjórn undir þessum himni í raun á eigin fótum. Um aldir hafa sníkjudýrum háfjármálanna grafið vísvitandi undan öllu af mikilli herkænsku. Eins og mítill hreiðrar þessi blóðsuga stórfjármálanna um sig í leyni í þjóðríkjunum til að breyta þeim í stefnumótandi stjórnstöðvar.

Markmiðið er alltaf að koma á nýrri heimsskipan þessa leynifélags, stundum kallað Djúpríkið. Ef mítillinn sem hefur grafið um sig í „hýslinum“ reynir að hrista hann aftur úr feldinum er umsvifalaust skrúfað fyrir peningastrauminn. Skyldi þessi ráðstöfun ekki duga er hann hrelldur með hryðjuverkum og jafnvel stríði og eyðilagður - arabíska vorið sendir kveðju. Þessar blóðsugur hugsa bara og stýra öllu hnattrænt.

Kína næsta miðstöð heimsyfirráða?

Í langan tíma hafa þessir leynilegu starfandi menn háfjármálanna reynt að gera Kína að næstu miðstöð heimsyfirráða. Í þessu skyni hafa þeir fyrir löngu reist sínar heimsvalda stjórnsýslubyggingar í Kína í formi risavaxinna skýjakljúfa. Nú þurfa þær ekki að lengur að standa tómar. Sú staðreynd að komið sé að þessu má þekkja á því að „Kína“ hefur í langan tíma verið dásamað í bak og fyrir af þvingunarstyrku fjölmiðlunum. En nú koma alvarleg vandamál upp á yfirborðið. Hvort tekist sé á við þessi vandamál eða ekki á fljótlega eftir að koma í ljós. Fyrir okkur, sviknu þjóðirnar, mun það á endanum einu gilda, eins og ég mun útskýra síðar. Hvað sem því líður þá er sem vex bræðralag milli hins hataða Rússlands, Pútíns og Kína.

Á hinn bóginn hamstraði Kína í byrjun árs 2022 – sem aldrei fyrr í sögunni – mikilvægustu auðlindum um allan heim. Um 69% af öllum kornbirgðum á heimsvísu, frá hráefni úr viði og til sjaldgæfra málma ásamt matvælum langt úr hófi. Rússar hefðu nefnilega fyrir löngu átt að verða stjórnstöð hinna leynilega stjórnandi háfjármála í Evrópu, en það hefur leitt til sífellt öflugri vandamála. En alþjóðleg háfjármál þola ekki lengur miðaldakringumstæður. Þau vilja öll völd og auðæfi sjálfum sér til handa og uppræta alla sjálfsánægða keppinauta og þá sem heltast úr lestinni. Við minnumst þess tímabils hámiðalda þar sem peningar streymdu vaxtalaust sem leiddi til þvílíks jafnrar auðsdreifingar að vart var fjármagnsmunur milli verkalýðsstétta og aðalsmanna. Um miðja 15. öld hrundi þetta kerfi endanlega svo vaxtapeningakerfið, sem hafði verið óvirkt á miðöldum, var virkjað aftur að hætti Rómarríkis hins forna. Aldagamalt misskipting auðs frá launþegum til lánadrottna hófst að nýju. Sjálfvirk misskipting með vaxtafé leiddi síðan til stofnunar Englandsbanka árið 1694 og þar með til sýnilegrar myndunar nýrra alþjóðlegra háfjármála að fyrirmynd hinnar fornu Rómar.

Stofnendur einkabankans Bank of Englands tóku völdin

Stofnendur einkabankans Bank of Englands tóku völdin yfir Englandi og The Commonwealth, þ.e. því bandalagi ríkja sem lúta þeim. Frá þeim tímapunkti og fram að síðari heimsstyrjöldinni var England hin alþjóðlega stjórnstöð alþjóðlegu háfjármálanna. Efnahagsleg hnignun Englands eftir síðari heimsstyrjöld sýnir hversu fljótt land er úr leik þegar háfjármál geta ekki lengur, eða vilja ekki nýta það sem alþjóðlega stjórnstöð. Nákvæmlega þessi örlög bíða nú aftur Bandaríkjanna því alheimsstjórnstöðin hefur verið færð til Kína. Á níunda áratugnum tókst háfjármálunum að stækka sitt myrka net leynifélaga, leyniþjónusta, djöfladýrkenda og skipulagðrar glæpastarfsemi yfir í alþjóðlegt djúpríki, sem þau hafa síðan notað til að stýra og stjórna mannkyninu.

Á 18. öld náði það yfirráðum yfir næstum öllum ríkjum Evrópu, sem á nýlendutímanum þýddi yfirráð yfir heiminum. Það eina sem vantaði á þeim tíma voru yfirráð yfir Rússlandi. Eins og áður hefur komið fram átti Rússland, sem háfjármálin höfðu þegar laumað sér inn í á tímum rússnesku byltingarinnar, að vaxa í evrasískt Sovétveldi. Hins vegar hefur ýmislegt farið úrskeiðis eins og við sjáum daglega - því Vladimir Putin, frímúrara-strengjabrúða þeirra, reyndist ekki verið eins tryggur og búist var við. Hann er löngu búinn að losa sig úr taumnum og vill sjálfur stýra eigin leið. Kannski hefur frímúrarastjórn Bandaríkjanna og Pentagon með 9/11 atburðinum virkilega komið Pútín á bragðið. Hins vegar virtist neðanjarðar háfjármálaáætlunin virka vel með Kína þar til nýlega.

Það er ekki fyrir neina tilviljun að fjölmiðlar, sem allir eru undir stjórn þessara háu fjárhagselítu, hafa í auknum mæli hyllt Kína sem stórkostlega félagslega fyrirmynd. En hvers vegna skyldi háfjármálaelíta gleðjast yfir einræði kommúnista? Við þurfum nauðsynlega að skilja að háfjármálin eru að byggja upp heimseinræði sitt á braut díalektíkur milli ofur-kapítalisma og kommúnisma. Díalektík er kölluð sú aðferð að taka alltaf tvö skref fram á við, síðan „viðbúinn málamiðlunum“ aftur eitt skref aftur á bak.

Munurinn á háfjármálakapítalisma og kommúnisma er – það er enginn! Því kapítalismi er aðeins upphafið og kommúnismi er markmið, eins og sama árásaraðilans. Kapítalismi er notaður til að efla kommúnisma. Og kommúnismi er notaður til að efla kapítalisma - en markmið þessarar díalektísku nálgunar er kommúnískt einræði í heiminum. En hvers vegna slíkt? Spyr sérhver sem heldur fram í sakleysi: Hvernig getur háfjármálum líkað við kommúnisma - eru þetta ekki algjörlega andstæður? Nei, það er ekki svo því kapítalismi felur í sér sjálfvirka auðmagns-dreifingu frá dugmiklum til ofurríkra. Kommúnismi er hins vegar, eins og við þekkjum hann frá hinum illa förnu austantjaldslöndunum, velmegunarsamfélögum hrein viðurstyggð; því verður fyrst að steypa öllum velmegandi þjóðum niður í eymd og glundroða. Einn þáttur er eins og raunin hefur verið á liðnum öldum, kerfisbundin en ómerkjanleg færsla sífellt meiri þjóðarauðs í hendur fárra ofurríkra. Annar þáttur er hve eymd getur einnig orðið til vegna markvissra hryðjuverka og vísvitandi tilbúinnar kreppu. 

Helstu punktar
  • Engin ríkisstjórn í heiminum er raun sjálfbjarga, óháð háfjármálum. Ekki einu sinni þær ríkisstjórnir sem vilja viðhalda eða endurheimta sjálfstæði sitt – þeim er rústað hernaðarlega.
  • Kína og Rússland voru einnig kerfisbundið byggð upp af alþjóðlegum háfjármálum og lokkuð í skuldagildruna, rétt eins og öll önnur lönd í heiminum.
  • Allur kommúnisminn er alþjóðlegt stefnumótandi stofnun hinnar sömu háfjármála-elítu til að útrýma samkeppnisaðilanum: millistéttinni.
  • Hinn aðal veiki punktur hinnar alheims (í millitíðinni: stafrænu) fjármálasamstæðu, liggur í nauðsyn þeirra fyrir utanaðkomandi stjórnsýslu. Rétt eins og Bandaríkjamenn eru háðir strengjabrúðu ríkisstjórnum á öllum sínum hernumdu svæðum, eins gildir um háfjármálin. Þessi utanaðkomandi stjórn er Akkilesarhællinn, hinn aumi punktur allra innrásarvalda.
  • Eftir að alþjóðleg háfjármálin höfðu komið upp arðbærum fjöldafangelsum í Rússlandi og Kína, lesist: vinnubúðum með ókeypis verkamönnum, þar sem að lokum var hægt var að gjörbylta tæknilega öllum heimsmarkaðnum, þá er ekki aftur snúið.
  • En nokkrar af mikilvægustu strengjabrúðum þessara herskáu ríkja sem voru hernaðarlega byggð upp af alþjóðlegu háfjármála-elítunni, hafa í millitíðinn „komist sjálfar á bragðið“.
  • Rétt eins og það hefur alltaf verið siður og venja ræningjagengja að drepa hvert annað á endanum þegar að því kemur að dreifa stóra herfanginu, eins verður það í dag. Fyrir okkur, sviknu þjóðirnar eru þetta ekki góðar fréttir. Því að það gildir einu hvort alþjóðlegt háfjármál með her sínum eða lénsmennirnir sem hafa sagt skilið við þá, vinna lokabaráttuna um ódýra vinnuaflið; Allar þjóðir þessarar jarðar munu með einum eða öðrum hætti verða vaktaðar með algeru eftirliti í fyrirhugaðri endurmenntun og vinnubúðum ef við vinnum ekki. Ef við stöndum ekki saman og gerum eitthvað í málinu. Og enginn þessara fyrrnefndu aðila mun gefast upp því þessi leið er sú ábatasamasta fyrir alla ránsflokka.

Hægt er að sjá þáttinn í fullri lengd hér neðar:

One Comment on “Samningur Rússlands og Kína: Marx Rothschild samsærið eftir Ivo Sasek”

  1. Þetta er hið óheilaga hjónaband hinna ofurríku manndjöfla og guðlausra Marxista. Afkvæmi þeirra er skepna sem étur börnin sín.

Skildu eftir skilaboð