WEF viðurkennir að áróðursherferð LGBTQ+ um allan heim sé tilkomin frá Sameinuðu þjóðunum

frettinErlent, WEF1 Comment

Alþjóðaefnahagsráðið(WEF) hefur viðurkennt að þeir standi á bak við LGTBQ+ áróðursherferðina sem hefur farið mjög hátt á undanförnum árum eða síðan árið 2019.

Talskona WEF segir í myndbandi hér neðar á ráðstefnu samtakanna að Power of Media verkefnahópurinn og Glad sé mjög stoltur samstarfsaðili um alþjóðlegt LGTBQ jafnrétti sem einnig er þekkt sem PG l e og pgle var hleypt af stokkunum árið 2019 og sé verkefni Vesturlanda og Sameinuðu þjóðanna.

Talskonan greinir einnig frá að þau vinni með fréttamönnum, fyrirtækjum, skemmtikröftum, trúarleiðtogum, fólki úr íþróttahreyfingunni og með ríkisstjórnum víðsvegar um heiminn, ásamt persónulegum aðgerðarsinnum víðsvegar að úr heiminum.

Alþjóðaefnahagsráðið segist vilja að fræða almenning um LGTBQ+ málefni og mun tryggja að sú stefna verði viðhaldin áfram í Bandaríkjunum.

Talskonan segir að Gallup könnun á þessu ári sýni að yfir 20% af kynslóð Z séu LGBT og hefur Alþjóðaefnahagsráðið sjálft verið að gera rannsóknir á transfólki og mikil aukning sé á meðal LGTBQ+ á meðal fólk á aldrinum 18 til 34 ára eða um 40% aukning segir talskonan.

Yfirlýsinguna má sjá hér:

One Comment on “WEF viðurkennir að áróðursherferð LGBTQ+ um allan heim sé tilkomin frá Sameinuðu þjóðunum”

  1. Pingback: Hugmyndafræði LGBTQA+ er byggð á Ofstæki og Grimmd - mittval.is

Skildu eftir skilaboð