Skyndidauði við skákborð

frettinCovid bóluefni, Þorgeir EyjólfssonLeave a Comment

Þorgeir Eyjólfsson skrifar:

Án þess að nokkuð sé fullyrt um ástæðu skyndidauða skákmeistarans er ástæða til að vekja athygli á að Covid mRNA bóluefnin eru 200 sinnum líklegri til að valda blóðtappa í heila en öll önnur bóluefni samanlagt samkvæmt niðurstöðum rannsóknar Dr. Peter McCullough og samstarfsmanna. Rannsóknin byggir á talningu skaðatilkynninga yfir 34 ára skeið vegna blóðtappa í heila af völdum bólusetninga í gagnagrunn CDC sóttvarnarstofnunar Bandaríkjanna VAERS á tímabilinu janúar 1990 til og með desember 2023.

Niðurstöður sýna að líkur á blóðtappa í heila eftir að hafa þegið bólusetningu með Covid mRNA bóluefni á síðustu þremur árum eru 1.000 faldar miðað við líkur á blóðtappa í heila af völdum bólusetningar gegn inflúensu á síðustu 34 árum. Rannsóknin staðfesti að konur sem komnar eru úr barneign er hættara við heilablóðfalli.

Að fengnum þessum niðurstöðum ásamt öðrum um skaðsemi mRNA efnanna ítreka læknarnir fyrri ráðleggingar um tafarlausa stöðvun á notkun efnanna.

Birt með góðfúslegu leyfi höfundar.

Skildu eftir skilaboð