Bandarískir vísindamenn staðfesta eitrað grafenoxíð í bóluefnunum

frettinInnlendar1 Comment

Dr. Young er lífefnafræðingur, örverufræðingur og klínískur næringarfræðingur. Hann og vísindateymi hans hafa staðfest það sem La Quinta Columna vísindamennirnir fundu – eitrað nanómetallískt efni sem er segul-, frumudrepandi og eiturefni fyrir plöntur, skordýr, fugla, dýr og menn – allt líf á jörðinni. Eitt af „bóluefnunum“ innihélt meira að segja lífshættulegar sníkjudýr. Samanlagt búa „bóluefnis“ íhlutirnir – sem innihalda grafenoxíð meðal margra annarra og sem geta verið undir áhrifum frá geislunargjöfum utan okkar – til að búa til eitruð efna- og geislandi súpu í líkama okkar. Allir sem eru með sprautu með Covid eru að setja líf sitt í hættu.

Það eru mannréttindi og alþjóðleg lög sem gilda samkvæmt Nuremberg sáttmálanum að upplýsingar um innihaldsefni bóluefnis séu birtar. Það eru mikilvægar og nauðsynlegar upplýsingar svo að allir, frá hvaða landi sem er í heiminum, geti tekið upplýsta ákvörðun um hvort þeir samþykkja læknisaðstoð eða ekki. Vegna þess að heildarlisti innihaldsefna í „bóluefnunum“ Covid hefur ekki verið aðgengilegur, stundaði doktor Robert Young og teymi hans rannsóknir til að bera kennsl á sértæku innihaldsefnin í Pfizer, Moderna, AstraZeneca og Johnson & Johnson Covid sprautunum. Þann 20. ágúst birtu þeir niðurstöður sínar.

Við fórum áður yfir nokkrar af rannsóknum La Quinta Columna í tveimur greinum: Spænskir vísindamenn finna Covid-19 bóluefni innihalda eiturefni af grafenoxíði; og, hinn raunverulega heimsfaraldur-Covid-19 eða grafenoxíð? Eitrað nanóefni sem finnst í Covid bóluefnum og andlitsgrímum. Fyrir frekari úrræði, heimsóttu Orwell City, vefsíðu sem þýðir, umritar og bætir enskum texta við góðan hluta af La Quinta Columna efni.

„Bóluefni“ frá fjórum helstu lyfjafyrirtækjunum voru greind af Dr. Young: Pfizer/BioNTech („Pfizer“); Moderna/Lonza mRNA-1273 („Moderna“); Vaxzevria eftir AstraZeneca („AstraZeneca“); og, Janssen eftir Johnson & Johnson („Janssen“).

 

 

Í „bóluefnunum“ frá AstraZeneca greindu Dr. Young og teymi hans histidín, súkrósa, pólýetýlen glýkól („PEG“) og etýlen alkóhól, sem einnig voru í Pfizer, Moderna og Janssen Covid sprautunum. PEG var eina hjálparefnið sem lýst var á gagnablaðinu sem innihélt innihald AstraZeneca sprautunnar.

Inndæling PEG og etýlen alkóhóls er bæði þekkt fyrir krabbameinsvaldandi og eiturverkanir á erfðaefni.

Janssen inniheldur einnig agnir sem eru samsettar úr ryðfríu stáli sem eru límdar saman með „kolefnisbundnu lími“ af minnkuðu grafenoxíði.

Þetta safn er mjög segulmagnað og getur kallað fram sjúklega blóðstorknun og „kórónaáhrif“ eða „spike próteináhrif“

Ályktun blaðsins Dr. Young er að þessar sprautur „séu EKKI bóluefni heldur nanótæknilyf sem virka sem erfðafræðileg meðferð… Öll þessi svokölluðu„ bóluefni “eru einkaleyfi og því er raunverulegu innihaldi þeirra haldið leyndu jafnvel fyrir kaupendur, sem auðvitað, eru að nota peninga skattgreiðenda. Þannig að neytendur (skattgreiðendur) hafa engar upplýsingar um það sem þeir fá í líkama sínum með bólusetningu.

 

 

 

Heimild: DailyExpose

One Comment on “Bandarískir vísindamenn staðfesta eitrað grafenoxíð í bóluefnunum”

  1. Mér finnst alveg stórfurðulegt að allar þjóðir heims stiðji þessi bóluefni.?

Skildu eftir skilaboð