Hvað þýðir fullt tungl í Steingeit fyrir þig?

frettinErlent, Innlent, StjörnuspekiLeave a Comment

 Breytingar að eiga sér stað í heiminum

Það eru miklar breytingar að eiga sér stað í heiminum og þær munu væntanlega margar hverjar koma okkur á óvart, einkum það sem líklegt er að gerist á heimsvísu á næstunni, þar sem pláneturnar raða sér upp á Öxli Alheimsins.

Því er mikilvægt að stunda einhverja innri vinnu, hugleiða reglulega, iðka jóga eða stunda öndunaræfingar eins og Hjartaöndun, þar sem við öndum inn í hjartað eins og það væri lunga til að koma á samræmi milli hjarta og heila, því í raun á hjartað að vera stjórnstöð okkar og við að vinna allt út frá æðri kærleiksorku í framtíðinni – og framtíðin er núna

Fullt tungl í Steingeit?

Úranus er þessa dagana að fara  inn á nýjar gráður í Nautinu, sem hann hefur ekki verið á síðustu 84 ár. Hann er kominn á tuttugustu og fimmtu gráðuna í Nauti og kemur til með að fara alveg inn á þá tuttugustu og áttundu frá því nú og fram í október á þessu ári. Þeir sem eru með plánetur í kringum tuttugu og fimm til tuttugu og átta gráður í föstu merkjunum, sem eru Naut, Ljón, Sporðdreki og Vatnsberi gætu fundið fyrir því að vilja gera breytingar, öðlast meira frelsi og meiri fjölbreytni og þrá til að finna frumherjann í sér og vilja vera meira ekta.

Úranus hvetur okkur líka til að vera meira skapandi og jafnvel brjóta reglurnar, auk þess sem hann bendir okkur á það sem við höfum nú þegar vaxið upp úr og þurfum að losa okkur við eða hætta að endurtaka. Því er gott að skoða hvar tuttugu og fimm til tuttugu og átta gráður í Nauti lenda í kortunum ykkar og hvort það séu einhverjar plánetur sem tengjast þessum gráðum.

SEDNA, ÚRANUS, JÚPITER OG SALACIA

Dvergplánetan Sedna er mitt á milli Úranusar og Júpiters, svo það er næstum eins og hún sé að toga þessar plánetur aftur í samstöðuna sem varð á milli þeirra þann 20. apríl. Hugsanlega tengist þessi afstaða því að við eigum eftir að uppgötva svo margt, ekki aðeins í djúpum hafsins, því Sedna var gyðja heimskautahafsins, heldur líka úti í geimnum, því bæði Júpíter og Úranus voru sendiboðar guðanna.

Dvergplánetan Salacia er í samstöðu við Norðurnóðuna á 11 gráðum í Hrút, en Norðurnóðan er táknræn fyrir sameiginlega leið sálarþroska okkar. Salacia er líka tengd höfunum, því henni fylgir hafmeyjuorka og hún tengist hinu glitrandi Sólar- og Tunglsljósi sem merlar á hafi og stöðuvötnum. Hún er því tengd ljóseindaljósinu sem berst með vatni, svo þetta snýst allt um tíðni og orku sem er að berast okkur.

Hvað þýðir fullt tungl í Steingeit fyrir þig?

Í ár höfum við þann sjaldgæfa atburð fyrir framan okkur að tvö full tungl séu í Steingeit.  Það gerðist síðan fyrir 84. árum og er afar sjaldgæft. Þrátt fyrir að allir aðilar verði undir áhrifum af Steingeit, mun hvor um sig líða öðruvísi vegna nálægðar annarra pláneta og tákna, sem mun koma með sína einstöku orku og möguleika til losunar.

Fyrsta fulla tunglið í Steingeit verður 21. júní 2024. Þetta fellur daginn eftir að sólin fer inn í krabba og þegar tunglið er nálægt Bogmanninum og sólin nálægt tvíburanum. Annað fullt tungl í Steingeit mun eiga sér stað í lok krabbatímabilsins, þegar tunglið er nálægt Vatnsberanum og sólin er nálægt Ljóninu.

Hvað er jarðarberjatungl og hvers vegna heitir það það?

Í stjörnuspeki er hvert mánaðarlegt fullt tungl í takt við einn af náttúrulegum ávöxtur jarðarinnar og er nefnt í höfuðið á einhverjum af ávöxtunum til að endurspegla þá orku. Fullt tungl júní er þekkt sem Jarðarberjatunglið vegna þess að það fellur saman við uppskeru þessa sæta sumarávaxta. Sumir telja að jarðaberjatunglið dragi nafn sitt af djúprauða litnum sem það tekur stundum á sig vegna þess hvernig sólarljós endurkastast frá tunglinu. Hins vegar er þessi líflegi litur sjaldgæfur og falleg hliðverkun náttúrulegs tunglfyrirbæris og Jarðarberjatunglið er ekki alltaf bleikt eða rautt. Önnur nöfn fyrir fullt tungl júní eru hunangstunglið eða rósartunglið, sem hvert um sig tengist árstíðabundinni blómgun og uppskeru í byrjun sumars. Hvað sem þú kallar það, stemningin er ljúf!

Lestu meira um stjörnuspeki fyrir þig hér.

Skildu eftir skilaboð