Líftæknifræðingur eyðileggur stóra plan lyfjafyrirtækjanna

frettinInnlendar1 Comment

Karen Kingston sem er fyrrverandi starfsmaður Pfizer og sérfræðingur í lyfjamarkaðssetningu og líftæknifræði hefur nú gengið til liðs við Stew Peters annan líftæknifræðing og upplýsir um hvað er á seyði hjá lyfjaframleiðendum. Kingston afhjúpar hvernig „samþykki“ FDA mun verða til þess að stöðva sprautunar sem hafa valdið fordæmalausum meiðslum og dauða um allan heim.

Kingston deildi glærum og færði rökstuðning þessu tengdu sem skjalfestu á allt sem hún fullyrðir kemur eins og sprengja inní umræðuna og afhjúpar hún skaðabótaskyldu fyrir stóru lyfjafyrirtækin sem bera ábyrgð á að ýta þessum tilraunasprautum á heimsbyggðina.

Heimild: redvoicemedia

One Comment on “Líftæknifræðingur eyðileggur stóra plan lyfjafyrirtækjanna”

  1. Frábærar fréttir og vonandi vekur þessi grein athygli sem flestra. Takk fyrir að vera fjölmiðill sem kemur sannleikanum út til fólksins.

Skildu eftir skilaboð