Bráðalæknir í Bandaríkjunum uppljóstar um Covid bóluefnin

frettinBólusetningar, ErlentLeave a Comment

Dr. Maria Gonzales er bráðalæknir og starfar hjá velferðarráðuneyti Bandaríkjanna (US Dept. Health and Human Services.) Hún hefur uppljóstað um skelfilegar afleiðingar Covid bóluefnanna. Hún segir meðal annars að ungt fólk hafi verið að glíma við hjartavandamál tengd bóluefnunum en það sé ekki skráð í sjúkraskýrslur því stjórnvöld vilji ekki að upp komist um þann blákalda veruleika og segir að bóluefnin séu full af „skít." og langt frá því að vera örugg og bólusettum sé ekki að vegna betur en óbólusettum.

Dr. Gonzales upplýsir einnig um 15 ára heilbrigðan ungling sem fékk blóðtappa í kjölfar sprautunnar og segir það mjög óvenjulegt fyrir svo ungan og heilbrigðan einstakling, en fyrir skemmstu varð íslenskur unglingur fyrir því sama eftir að hafa verið bólusettur með Covid bóluefninu og fékk blóðtappa í bæði lungun.

Læknirinn er síðan spurður hversu algengt það er að fólk komi á spítalann vegna alvarlegra aukaverkana í kjölfar sprautunnar og hún segir það vera mjög algengt. Eins kemur fram að læknum og heilbrigðisstarfsfólki sé lögum samkvæmt skylt, rétt eins og hér á landi, að tilkynna um grunaðar aukaverkanir.

Dr. Gonzales segir svo harmi slegin frá vinkonu sinni sem að starfaði á spítalanum og hafði náð að komast í gegnum faraldurinn án þess að veikjast. Hún vildi ekki fara í bólusetningu vegna trúar sinnar, en var svo í raun þvinguð af spítalanum og samþykkti að lokum til að halda starfi sínu. Bóluefnin fóru mjög illa í hana hún veiktist alvarlega í kjölfarið og lést svo stuttu síðar.

Læknirinn vekur svo athygli á lyfinu Ivermectin sem er aukaverkanalaust lyf og hefur virkað vel gegn Covid í mörgum löndum. Spítalanum er bannað að nota lyfið en sama er uppi á teningnum hér á landi þar sem hefur orðið til nokkurskonar „neðanjarðarheilbrigðiskerfi" þar sem lyfið gengur manna á milli með krókaleiðum og hefur það víst náð að bjarga mörgum frá alvarlegum veikindum samkvæmt áreiðanlegum heimildum frettin.is. 

Myndbandið hefur fengið um 4.5 milljón áhorf og má sjá hér að neðan.

Skildu eftir skilaboð