Lögreglan þurfti að handtaka leigubílstjóra við Leifsstöð í dag

frettinInnlendar, Samgöngur1 Comment

Fréttinni barst eftirfarandi pistill í dag ásamt myndskeiði. Fréttin er frjáls fjölmiðill og virðir málfrelsið. Pistlahöfundar bera ábyrgð á eigin skrifum.

Maron Bergmann Jónasson deildi eftirfarandi á Facebook síðu sinni:

Svona er fjölmenningin sem tekur á móti ferðamönnunum við Flugstöð Leifs Eiríkssonar. Forsvarsmaður einnar nýjustu leigubílastöðvarinnar í bænum sem staðsett er í moskunni við Skógarhlíðina þarna kominn í járn.

Svona er ástandið orðið, menn frá Miðausturlöndum og Norður-Afríku hafa hrúgast í stétt leigubílstjóra eftir að hafa komið hingað sem flóttamenn eða vegna fjölskyldusameiningar. Þessir menn láta nú til sín taka með hótunum um ofbeldi gagnvart starfsmönnum Isavia, kúnnum og íslenskum leigubílstjórum, hótanir sem þeir hafa svo fylgt eftir, að ógleymdum amk. tveimur nauðgunum. Ítrekað staðnir að ofrukkun fyrir þjónustuna og dólgshátt og ef að þessu er fundið við þá er samstundis dregið fram rasistatrompið og hversu mikil fórnarlömb þeir séu.

Þetta stríðsástand skrifast algerlega á Sigurð Inga og Vilhjálm Árnason sem í hroka sínum, vanhæfni og og jafnvel heimsku keyrðu í gegn laga breytingar sem hér hleyptu öllu í bál og brand þrátt fyrir ítrekaðar aðvaranir frá þeim betur gefnum mönnum.

Væntanlega verður ekki brugðist við þessari óöld fyrr en einhver hlytur varanlegan skaða af, en þá væntanlega þykjast gagnsleysingjarnir úr xD og xB ekki kannast við neitt. En núna er ástandið svona, þessum bílstjórum fjölgar jafnt og þétt, óöldin eykst og löggan þarf sífellt oftar að grípa inn í þegar aðstæður fara úr böndunum.

One Comment on “Lögreglan þurfti að handtaka leigubílstjóra við Leifsstöð í dag”

Skildu eftir skilaboð