Þjóðfélagið snýst um að hylma yfir lygar lækna

Gústaf SkúlasonFósturvísamálið, Innlendar, PistlarLeave a Comment

Hallur Hallsson blaðamaður

Hallur Hallsson skrifar:

Á minni tíð á Dagblaðinu, Morgunblaðinu, Sjónvarpinu og Stöð 2 um 20 ára skeið átti ég afburða samstarf við lögreglu- og lögmenn vítt og breitt um landið. Vegna einstakra tengsla og sambanda sem reist voru á trausti og trúnaði, fékk Ingvi Hrafn Jónsson mig á Sjónvarpið 1986 og Páll Magnússon síðar á Stöð 2. Við breyttum sjónvarpsfréttum. Þá voru miklir umbrotatímar á Íslandi. Ég var í fremstu víglínu frétta minnar tíðar heima í stofum fólks. Það brá mörgum lögreglu- og lögmönnum þegar ég varð sakborningur kærður fyrir „umsátur” héðan frá Akureyri. Fámenn klíka hefur farið offari í lögreglu- og dómskerfinu á hendur hjónunum Gunnar Arnason og Hlédís Arkitekt Sveinsdóttur.

Þegar lögreglumenn komu norður til Akureyrar og yfirheyrðu mig 16. maí lýsti ég ástæðum þess sem ég hafði skrifað um fósturvísamálið. Á árunum 2008-2010 heimti Art Medica 50 egg, út frá þeim urðu til 29 fósturvísar. Tíu notaðir af Hlédísi, eftir stóðu 19 frystir fósturvísar sem hjónin höfðu ekki vitneskju um á annan áratug. Staðfest er að Art Medica hélt eftir fósturvísum þeirra hjóna sem var stolið. Rökstuddur grunur er um að líf-börn hjónanna séu nú stálpuð. Hjónin hafa leitað samstarfs um að upplýsa málið með einfaldri dna-rannsókn. Þau hafa sætt fádæma ofbeldi klíku sem hefur misbeitt löggæslu landsins.

ÓTÍMABUNDIÐ NÁLGUNARBANN!

Hlédís Sveinsdóttir og Gunnar Árnason

Nálgunarbanni var skellt á hjónin í fyrra þar sem hin gerspillta Eva Bryndís Helgadóttir hjá LMG lögmönnum hefur stillt strengi. Hún krafðist „ótímabundins nálgunarbanns” yfir mér og hjónunum. Það átti að þagga mig og hefta ferðafrelsi blaðamanns um aldur og ævi fyrir upplogið umsátur frá Akureyri. Þetta er ekki hægt að skálda. Fyrir liggur rökstuddur grunur um misferli Art Medica, falsanir og ofstopi Landspítala, hylming Landlæknis, Persónuverndar, þriggja saksóknarembætta og lögregluofbeldi. Rökstuddar grunsemdir hjónanna hefði mátt afsanna á fimm mínútum með einfaldri dna-rannsókn og málið dautt. Ó, nei.

Nú vonandi er þessum fasa lokið að lögregla láti misnota sig. Rannsókn á hendur mér og hjónunum hefur verið hætt. Það eru tímamót þó klíkan muni ekki láta staðar numið. Landspítalinn falsar, blekkir og öskrar eins og ljón. Hjónin eru „ …ógn við valdstjórnina.” Þetta er sturlun. Læknamafían herðir róður. Mér blandast ekki hugur um það. Gervifrjóvgun er stórbísniss. Fósturvísir mun seldur yfir tuttugu milljónir á markaði í Evrópu. Hér fer Golíat gegn Davíð.
SJÁLFUR SÆTTI ÉG ÁRÁS LÆKNA
Fyrir tæpum átta árum sætti ég sjálfur árás lækna í líkama minn þegar þeir söguðu af viðbeini mínu að mér forspurðum. Það voru svívirðileg svik manna sem ég hafði treyst fyrir heilsu minni. Ég hafði brjóst-, og kinnbeinsbrotnað sem og rætur framtanna í hjólaslysi 13 ára drengur. Þeir söguðu af viðbeini mínu rúmum fimmtíu árum síðar. Þetta er ekki hægt að skálda. Meginsin axlar slitnaði frá festum og rifnaði. Undirliggjandi er afsagað viðbein; gat í líkama mínum. Enn eru erfiðir tímar. „Þið hafið opnað mitt Pandórubox,” sagði ég við lækninn. Hann hristi hausinn, laug öllu og fékk aðra til að ljúga, hylma og ég var rægður. Faðir minn og afi létust fáum dögum eftir magaaðgerðir. Sem syni hsím var mér neitað um krufningskýrslu. Læknar eru ábyrgðarlausir í myrkrinu.
Landspítalinn hagar sér með sama hætti í fósturvísamálinu. Eurostat hefur birt tölur sem sýna að frá því mRNA sprautun hófst vegna covid er umframdauði mestur á Íslandi af ríkjum Evrópu: „ … fjöldi Íslendinga mætir ótímabærum dauðdaga í mánuði hverjum” skrifar Þorgeir Eyjólfsson á Heildarmyndina. Aldur þjóðar lækkar. Læknar fremja siðlausar aðgerðir á börnum; aflima drengi, fjarlægja móðurlíf stúlkna og fylla börn hormónablokkerandi ólyfjan. Þetta er ekki hægt að skálda. Við missum frelsi og heilsu nema læknar sæti ábyrgð og kemízkum lyfjarisum skellt í lás. Þjóðfélagið meira og minna snýst um að hylma yfir lygar lækna.

Skildu eftir skilaboð