„Keypti sér skó og lést“

frettinCovid bóluefni, InnlentLeave a Comment

Þorgeir Eyjólfsson skrifar:

Mikilvægt er fyrir landsmenn að fara ekki í grafgötur um viðhorf trúnaðarmanna þjóðarinnar í efstu lögum stjórnsýslu á heilbrigðissviði til heilsu og velferðar almennings. Til þess að auðvelda fólki skilning á viðhorfum sóttvarnalæknis fylgja hér að neðan fjórar tilvitnanir í svar sóttvarnalæknis við fyrirspurn um viðhorf hans til niðurstaðna rannsóknar á krufningaskýrslum. Niðurstöður rannsóknarinnar sem um var spurt leiddi í ljós að af 325 krufningum voru 73,9% dauðsfallanna rakin til Covid efnanna:

  • „Í raun finnur þessi rannsókn engin tengsl milli Covid-19 bólusetninga og andláta og ekki ástæða til að eyða miklum tíma í að liggja yfir henni. Það að einhver hafi fengið bólusetningu og svo látist segir ekkert til um orsakasamhengi frekar en að viðkomandi hafi keypt sér skó og svo látist.“
  • „Þá fóru 3 læknar yfir tilfellin og ákváðu hverjir dóu vegna „banvæns bóluefnaheilkennis“ (fatal vaccine injury syndromes), sem við þekkjum ekki sem viðurkennt hugtak. Síðan er reynt að búa til einhverja ástæðu fyrir því hvernig bóluefnin valdi skaða, að það séu einhver áhrif gaddaprótínsins, sem er ekki neitt sem er búið að sýna fram á á nokkurn hátt eða er trúverðugt. Þessir 3 aðilar hafa reyndar áður skrifað hluti sem eru misvísandi eða beinlínis rangir um bóluefni og bólusetningar.“
  • „Á hinn bóginn eru til fjölmargar rannsóknir sem sýna að Covid-19 bóluefni auka ekki hættu á dauða. Og þvert á móti vernda þau þá sem eru í meiri hættu á alvarlegum afleiðingum af Covid-19 gegn alvarlegum veikindum og dauða.“
  • „....en þetta snýst um að vega áhættu miðað við ávinning og það er algjörlega búið að sýna fram á það að Covid-19 bóluefnin eru gagnleg og ávinningur langt umfram áhættu.“

Eftir svar sóttvarnalæknis „..að einhver hafi fengið bólusetningu og svo látist segir ekkert til um orsakasamhengi frekar en að viðkomandi hafi keypt sér skó og svo látist“ er auðveldara að átta sig á þeirri hingað til óskiljanlegu staðreynd að þrátt fyrir tilkynningu um 31 andlát einstaklinga í kjölfar bólusetninga frá janúar til ágúst 2021 var bólusetningum fram haldið sem enginn væri morgundagurinn.

Auk fjölda dauðsfalla var orðið ljóst að bóluefnin hindruðu hvorki smit né sýkingu. Hefði bólusetningum verið hætt þegar þessar sterku vísbendingar um skaðsemi bóluefnanna voru stjórnendum heilbrigðisþjónustunnar ljósar hefði mátt koma í veg fyrir ótímabær andlát hundruða Íslendinga að ekki sé minnst á þær þúsundir sem eiga við sjúkdóma og eftirmál þeirra að etja daglega.

Birt með góðfúslegu leyfi höfundar.

Skildu eftir skilaboð