WHO hefur engin völd og „þeir þurfa að vara sig“ segir lagasérfræðingur

frettinCOVID-19, Erlent, Heilsan, WHO1 Comment

Lagasérfræðingurinn Meike Terhorst, var ein af lögfræðingunum sem hélt blaðamannafund á Frelsis og Friðarráðstefnunni í Sviss þann 1. júní síðastliðinn og upplýsti hún þar almenning um heimsfaraldurssamning Alþjóðaheilbrigðismálastofnuninnar(WHO) um breytingar á alþjóðlegu heilbrigðisreglugerðinni.

Terhorst sendir skilaboð til þeirra sem stóðu að Covid svikamyllunni, og tekur fram að þeir hafi engin völd, heldur sé það fólkið og almenningur sem ráði yfir sinni heilsu og lífi og hvort hann samþykki lyfjagjafir eður ei.

Hún segir að margir hafi látist og hlotið alvarlegan skaða eftir að hafa verið spautuð með Covid efnunum. „Þeir verða að vita það að við erum að koma á eftir þeim, þeir munu ekki komast upp með þessa glæpi, og viðbrögð okkar eru meiriháttar,“ segir Terhorst.

Hér neðar er að finna hlekk á blaðamannafundinn í heild sinni, og svo stutt viðtal við hana á Kla.tv má sjá hér:

One Comment on “WHO hefur engin völd og „þeir þurfa að vara sig“ segir lagasérfræðingur”

  1. Gangi þeim rosalega vel. Get ekki beðið eftir að öllu þessu rugli linni.

Skildu eftir skilaboð