Allar sóttvarnaaðgerðir okkar reyndust skaðlegar

frettinHeilbrigðismál, InnlentLeave a Comment

Kalli Snæ skrifar:

Frábær flutningur Michael Cloud í yfirheyrslu yfir sóttvarnalækni bandaríkjanna - dregur fram kjarnaatriði rangra ákvarðana

En Tony Fauci Reynir að slingra sér undan ábyrgð og heldur enn fram að sóttvarnaaðgerðirnar ásamt "bólusetningunum" hafi bjargað miljónum lífa! Þrátt fyrir öll vísindin sem benda til hins gagnstæða.

Í hvaða veruleika lifir Tony Fauci - einna helst að segja einhverjum hliðarveruleika blekkinga, lyga eða skuggaveraldar sem hann og áhangendur hans boðskapar lifir enn í - Kalla það hugmyndafræði leiðar til afleiðinga fólksfækkunar, ekki bættrar heilsu og betra lífs.

Hin kerfislæga ranga ákvarðanataka - til skaða

Líf fólks og heilsa var eyðilagt í aðstæðum sem enginn vill taka ábyrgð á né hægt ætlað vera hægt að draga til ábyrgðar vegna kerfislægra ágalla ferla ákvarðanatökunnar, sóttvarna, né virðist hafa verið ætlað að vera hægt að draga til  ábyrgðar vegna hinnar ágalla kerfislægrar ákvarðanatöku sem er byggist eingöngu á trúverðugleika hugsanlegrar afneitunar - einskonar System of plausible deniability - Veit, hljómar kannski ruglingslega, en það er einmitt vandamálið því enginn vill axla ábyrgð gerða sinna og reyna því að skýla sér á bak við hina kerfislægu og ábyrgðarlausu ákvarðanatöku hópsins.

Hið illvíga afbrigði Litlu-Gulu-Hænunnar kemur til skjalanna

En slíkt meint ábyrgðarleysi þýðir ekki að það sé ekki hægt að draga fólk til ábyrgðar - Við erum ábyrg gerða okkar þó í hóp séum þó reynum eftir fremsta megni að skýla okkur á bak við hópinn. Hef kallað þetta í orðræðu undanfarandi ára "Hið illvíga Afbrigði Litlu-Gulu-Hænunnar" þar sem allir segja ekki ég ekki ég ekki ég, heldur aðrir, hverjir?

Heigulskapur fólks og undansláttur eigin ábyrgðar slíkra samráðferla réttlætir þó aldrei né staðfestir ábyrgðarleysi slíkra ákvarðana, af hvaða tilefni þær kunna að vera - né heldur réttlætir eða veitir "undanþágu" né veitir neina flóttaleið frá ábyrgð. Þá duga engin viðbrögð falskra brosa, haha ekki ég eða annarra undanbragða eða útúrsnúninga og allra síst að það veiti fólki einhverja "friðhelgi" með því að benda bara á aðra til ábyrgðar. Slíkt er heigulskapur sem allt of algengur í okkar samfélagi hinna sameiginlegu ábyrgða. Þekkjum slík undanbrögð jafnvel úr nýlegum umræðum forsetakosninga okkar, ekki ég ekki ég, heldur hinn ráðherrann sem heyrir undir mig!

Allir heiglar komi út úr skápnum, við getum aldrei byggt á slíkum samskiptum og samfélagi fals og blekkinga, óheiðarleikans!

Hvítþvottur ranginda leiðir aldrei til ábyrgðarleysis - heldur falls

Margir kannast við það hvernig stjórnsýslan reynir stundum að hvítþvo sig af ábyrgð ákvarðanataka sinna - Ákvarðana sem undanfarin ár jafnvel fjallað um miklar skerðingar frelsi fólks eða okkar meðfæddu mannréttinda.  Ekki bara skerðingu málfrelsis, einnig ferðafrelsið, eða þá illvígra ritskoðaða og aukins eftirlits með fólki, þöggunar og krafna um testanir með aðferðum sem sagðar óbrigðular, sem eru það ekki heldur óáreiðanlegur líkindareikningur hvort fólk veikt eða ekki. Beitingu PCR testa og þvingunum út frá niðurstöðum þeirra af ýmsu tagi, lokunum fyrirtækja, sóttkvía eða einangrun, 2ja metra fjarlægðarmarka og maskanotkunaröllu sem hafði ekki nein vísindi að byggja á né styðjast við, allar slíkar sóttvanaaðgerðir byggðu á óvísindalegum áróðri, sem var ekkert nema hræðsluáróður í reynd.

Engin vísindi lágu að baki eða að tilefni væri fyrir slíkum áróðri, Covid, já hvað með covid pest sem reyndist á pari með árlegum flensupestum á sama tíma sem PCR testin greindu enga flensupestir og það nær yfir 2ja ára tímabil! Skrýtið það, ha? Nema ætlunin og áróðurinn var eingöngu að skapa hræðslu og ótta hjá fólki, ekki raunveruleika vægrar pestar, en hættulegri lausna, sóttvarnaðgerða af öllu tagi og lokahnykksins í formi lífefnavopns bóluefnanna sem ljóst orðið að var - Allt þetta sem skaðaði meira heilsu fólks, bætti engra heilsu eða líf - bara til skaða, ekki bara fjárhag fólks og þjóðar, fylgdi lamandi áhrif alls þessa á heilbrigði fólks, allt líf okkar og félagslegra og þjóðhagslega afleiðinga.

Neyðarleyfi falskra áhrifa bólusetninga

Þurfum ekki heldur að fara út í samþykktir neyðarleyfa (US EUA FDA og ESB CMA EMA í Evrópu) á tilraunaefnum notaðra til „bólusetninga“ alls heimsins, hérlendis sem annars staðar. Notkunar "bóluefna", sleppi því hér hverjir stóðu að baki þróun þeirra og framleiðslu, sem var ætlað að vera leið okkar út úr eða bara - „lækningin sjálf“ undir mottóinu „enginn hólpinn fyrr en allri hafa verið bólusettir“ - að hætti alræðis hugmyndafræði út frá fölskum forsendum að þau væru til einhverra hjálpar - eða útgönguleið út úr þeim hörmungum sem yfirvöld höfðu skapað með sínum skaðlega áróðri og það að ástæðulausu, engra vísinda að baki þeim og það hefur verið vitað allan tíman frá 2020 (ekki almenn þekking þó) að þessi bóluefni vernduðu engan fyrir smitum, né hindraði útbreiðslu faraldursins, né dró úr veikindum eða lengdi líf fólks þegar rannsóknir sýndu að covid tilfellum fjölgaði, alvarlegum veikindum einnig og dauðsföllunum sem kalla má umframdauðsföll faraldurs bólusetninganna, sem yfirvöld heykjast enn á að rannsaka orsakir þeirra - vitum að þær flóknar og margslungnar, eðlilega þó nauðsynlegt að rýna náið í.

Heildarniðurstaðan ætti að vera öllum ljós

Heildarniðurstaðan er þó ljós að nálgun sóttvarna er byggð á og orsökuð út frá röngum, skaðlegum og hreinlega lífshættulegum aðgerðum sóttvarnastefnu síðustu ára. Það ætti að vera öllum ljóst þó erfitt geti verið að setja einhverja algilda mælikvarða á einstaka þætti þeirra - Heildarniðurstaðan er ljós

Skildu eftir skilaboð