Tucker: Klaus Schwab er gamall hálfviti sem veit ekkert um hvað hann er að tala

Gústaf SkúlasonErlent4 Comments

Blaðamaðurinn góðkunni Tucker Carlson sagði, að hann gerði sér grein fyrir því eftir að hafa hitt manninn persónulega, að Klaus Schwab, stofnandi Alþjóðaefnahagsráðsins, væri „gamall hálfviti sem hefur ekki hugmynd um hvað hann er að tala.“ 

Klaus Schwab hefur enga hugmynd um hvað hann er að tala

Tucker Carlson lýsir þessari reynslu sinni í viðtalsþættinum „Shawn Ryan Show.“ Tucker sagði:

„Ég þekki ekki Klaus Schwab en ég fékk að sjá hann í návígi og hann er eins og hálfviti. Hann er eins og gamall hálfviti sem virðist svolítið elliær og hefur alls enga hugmynd um hvað hann er að tala.“

 

Þeir sem stjórna hlutunum eru miðlungs

„Hann er algjörlega óábyrgur. Það var bara enn ein áminningin um, að því nærri sem þú kemst að eins og til dæmis Victoria Nuland, sem  hóf í rauninni núverandi stríð í Úkraínu – þá er þá líkist hún eiginlega sorglegu, feitu, heimsku stelpunni.“

„Því nær sem þú kemst, því betur gerirðu þér grein fyrir því að fólk sem stjórnar hlutunum er miðlungs. Þetta eru trúðar. Þeir hafa ekki hugmynd um hvað þeir eru að gera.“

Veikgeðja fólk rekið áfram af reiði og öfund

Tucker útskýrði skoðun sína á glóbalismanum sem hefur hertekið bandarísk stjórnvöld og stjórnar utanríkisstefnu þeirra.

„Þetta er veikgeðja fólk sem rekið er áfram af reiði og öfund. Þetta er ekki fólkið sem hefur byggt upp núverandi samfélag sem við búum í. Þeir byggðu ekki upp neitt af því sem er einhvers virði að eiga: Allt frá fallegu lestarstöðvunum okkar, til raforkukerfisins, til hvers kyns innviða okkar, til Harvards háskólans, til lagalegra reglna okkar, allt sem er frábært í Bandaríkjunum.“

Kunna ekki að gleðjast yfir fegurð

Fyrrum þáttastjórnandi Fox News hélt áfram:

„Þeir sköpuðu ekki neitt. Þeir eru ófærir um það. Þeir eru brjálaðir yfir því og þeir eru brjálaðir eins og frumstætt öfundsjúkt fólk er brjálað, þeir gleðjast ekki yfir fegurð, þeir eyðileggja fegurð. Við sjáum mikið af þessu. Þetta er einn helsti hvati hins illa, að mínu mati. Þeir vilja bara rífa niður. “ 

Horfðu á hlaðvarpið í heild sinni hér að neðan:

4 Comments on “Tucker: Klaus Schwab er gamall hálfviti sem veit ekkert um hvað hann er að tala”

  1. Tucker er illgjarn lygari, svo lyginn að hann var rekinn frá stærsta falsfréttamiðli usa, en lygarnar kostuðu midilinn milljarða og settu nánast á hausinn. Segðu frá því, Tucker=sóun á súrefni.

  2. Nonni, villt þú þá ekki fræða okkur hin um þessar lygar sem þú ert að saka Tucker Carlson um?

  3. Gunnar, eins og þú lest, þá virðist hann Nonni kokgleypa allann lyga-áróður íslenskra stjórnmálamanna, háskólaelítunar og allra stóru fjölmiðlana. Hann Nonni á meira heima í fantasíu-veröld DV og Vísis enn hér á fréttinni.

Skildu eftir skilaboð