Íbúaskiptin ganga vel í Gautaborg – fáir Svíar sjáanlegir í stúdentafagnaðinum

Gústaf SkúlasonErlent, Innflytjendamál2 Comments

Myndskeið sem sýnir stúdenta fagna í Gautaborg hefur valdið fjaðrafoki á samfélagsmiðlum. Myndbandið frá Insikt24 (sjá á X að neðan) sýnir þegar nemendur menntaskólans í Angered útskrifuðust á þriðjudaginn og fögnuðu því í miðborg Gautaborgar.

Flestir sem sjást í stúdentahópnum eru frá þriðja heiminum – Svíar eru varla sjáanlegur. Insikt 24 skrifar:

„Svíar og sænskir ​​fánar voru í rauninni varla sjáanlegir á Gautatorginu sem fylltist í staðinn af innflytjendum frá Miðausturlöndum og Afríku eins og sást á sýnilegum fánum.“ 

Í Gautaborg er meirihluti íbúanna undir 45 ára með erlendan bakgrunn. Fljótlega verður fólk af erlendu bergi í meirihluta í borginni, eins og þegar hefur gerst í Malmö. Samkvæmt Frjálsum Tímum er 35% Svía af erlendum uppruna:

Jimmie Åkesson kærður fyrir að nota orðið „íbúaskipti“

Jimmie Åkesson, formaður Svíþjóðardemókrata

Margir telja vandann með hömlulausum innflutningi og í raun íbúaskiptum vera vegna þeirra aðila sem gagnrýna þessa stefnu. Til dæmis segja Svíþjóðardemókratar beint, að verið sé að skipta um íbúa Svíþjóðar og benda á þrjár stærstu borgirnar Stokkhólm, Malmö og Gautaborg í því sambandi.

Þá verður það allt í einu Svíþjóðardemókrötum að kennna að það eru menningarlegir árekstrar og erlendir glæpahópar starfandi í Svíþjóð af því að þeir tala um vandamálin.

Jimmie Åkesson hefur verið kærður fyrir að nota orðið „íbúaskipti“ eins og það myndi leysa innflytjendamálin ef bannað væri að nota þetta orð.

2 Comments on “Íbúaskiptin ganga vel í Gautaborg – fáir Svíar sjáanlegir í stúdentafagnaðinum”

  1. Hver veit .. kannski eftir nokkur ár þá fara Svíar að flytjast til Rússlands þar sem þeir vita að kristin trú er traust gildi samfélagsins.. Kynin einungis 2 og forsendan fyrir góðu samfélagi eru kristin gildi. Eitthvað sem við Íslendingar erum að tapa þökk sé spilltum þing og ráðherrum. Hvað ætli taki mörg ár að þurrka íslensku þjóðina út? En ætli glóbalistum sé sama? Nei andskotinn.. þeir eru á eftir auðlindum okkar þeim er drullu sama með allt annað. Því meira sem íslenska þjóðin og flóttamenn og hælisleitendur fara gegn hverjum öðrum því betra er fyrir þá að búa til reglugerðir sem ýtir og eyðir út sjálfstæði Íslands. Black Rock og aðrir vogunnarsjóðir eru löngu búnir að verðmerkja Ísland.. Þeir bíða bara spakir og sjá íslensku þjóðina hverfa.

  2. Það sem er að gerast á Vesturlöndum er svo sorglegt að orð fá því ekki lýst. Skelfilegt, og þetta er að gerast á einni kynslóð. Hvernig verður að labba um borgir Evrópu eftir 10 ár, hvað þá 25 ár? Þ.e.a.s. ef NATÓ verður ekki búið að tortíma heiminum!

Skildu eftir skilaboð