Ráðherra talar sem vélbyssa fyrir stigmögnun stríðsins…

Hallur HallssonErlent, Pistlar3 Comments

Hallur Hallsson blaðamaður

Hallur Hallsson skrifar:
Vesturlönd standa frammi fyrir ósigri í stríðinu í Úkraínu. Nato svarar með plani B sem er að bein þátttaka í stríðinu svo sem meðfylgjandi kort sýnir og áréttar hversu langt austur Washington, Nato og Brussel eru komin í útþenslu sinni. Rifjið upp Kúbudeiluna, kæru vinir. Bandarískar hersveitir verða sendar eftir fimm leiðum austur á bóginn; „corridors“ eftir endilangri Evrópu til austurs. Hinn seníli Joe Biden hefur gefið Úkrum leyfi til árása á Rússland með amerískum eldflaugum sem er mikil stigmögnun og þýðir beina aðild Nato. Árásir hafa staðið yfir á Belgorod skammt frá Kharkiv og dróni fór svo langt sem 1600 kílómetra inn í Rússland á dögunum. Margir spyrja hvort Heimstyrjöldin þriðja sé hafin. Alexander Mercouris á Duran telur Úkraínustríðið mestu mistök Vesturlanda síðan Versaille-nauðungarsamninginn; Versaille Treaty í lok Fyrri heimstyrjaldar sem leiddi til Heimstyrjaldar síðari.
Fasískar þjóðernisofsóknir Kænugarðs

Joe Biden leyfir árásir á Rússa

Eftir valdarán CIA í Úkraínu 2014 mögnuðust fasískar þjóðernisofsóknir Kænugarðs á hendur Rússum í Donbass í A-Úkraínu og Ungverjum í V-Úkraínu. Fólki bannað að tala tungumál sitt. Stjórnvöld í Kænugarði hófu stríð á hendur rússnesku fólki í Donbass 2014. Rússar svöruðu með innrás í Úkraínu árið 2022. Friður var saminn í apríl 2022 en Boris Johnson stöðvaði friðarferlið. Friðarsamningar kenndir við Minsk 2014-15 voru brotnir. Í febrúar 2023 sagði Angela Merkel samningana til að vinna tíma til að vopnavæða Úkra. Hér eru sömu glóbalistar á ferð sem eru að taka yfir auðlindir Íslands, alveg eins og Blackrock og Big-Pharma í Úkraínu. Áform eru að búta Rússland í sundur í smærri ríki og lama, sagan rímar.

Malar eins og vélbyssa
Við erum með utanríkisráðherra sem malar eins og vélbyssa fyrir stigmögnun stríðsins sendandi vopn sem gera það eitt að verkum að fleiri Úkrar og Rússar deyja. Þórdís Kolbrún Reykfjörð Gylfadóttir finnst sjálfsagt að útiloka Rússa frá friðarviðræðum. Dísa Reykás harmar að Kænugarður hafi ekki kjarnorkuvopn. Konan á yfirsnúningi malaði vitleysu á Bylgjunni fyrir helgi. Dísa Reykás gerir ekkert með hættu sem steðjar að íslenskri þjóð. Það hefur eitthvað hent konuna. Jóhanna Vilhjálmsdóttir gerði vel að spyrja gagnrýninna spurninga á Bylgjunni.
Vatikanið og víg Snorra Sturlusonar

Napóleon í Moskvu 1812

Ég hef sagt og segi enn að framganga Ríkisstjórnar Íslands og Alþingis eru svik við arfleifð Snorra Sturlusonar, sem árið 1241 var drepinn af útsendurum Hákonar gamla í bandalagi við Vatikanið sem kramdi Ísland og Noreg. Á sama tíma gaf Vatikanið út tilskipun til Svía um árásir á orthódox Rússland sem var hrundið í orrustunni á ísnum 1242; Peipusvatn suður af Pétursborg. Pétur mikli sigraði Svía í orrustunni við Poltova skammt frá Kænugarði árið 1709. Er hægt að skálda þetta? Miðri Úkraínu. Svo mætti Napoleón í Moskvu 1812 og Hitler knúði dyra 1941. Nú árið 2024 knýr Biden dyra með stríði á hendur Rússlandi. Biden faldi ekki fasískar rætur sínar í hatursræðu í sjálfri Fíladelfíu 2022. Tími fyrir þjóð mína að vakna? Íslenskir ráðamenn eru óupplýstir kjánar, hef ég rétt fyrir mér …

3 Comments on “Ráðherra talar sem vélbyssa fyrir stigmögnun stríðsins…”

  1. Er Þórdís er snarrugluð? Peð á herlausu Íslandi í stríðsleik, af hverju fer hún ekki sjálf að berjast við Rússana fyrst henni er svona heitt í hamsi? Færi í leyfi á meðan og erum þá ekki að gera okkur að fíflum á alþjóðavettvangi! Var hún ekki þáttakandi í tilraun til valdaráns í Georgíu? Hún á ekki að koma nálægt opinberu embætti, hún hefur stórskaðað ýmind landsins sem herlaus þjóð sem á að vera talsmaður friðar!

  2. Ísland er ekkert annað enn heimsk-siðblind ormagryfja, þeir skipta hundruðum ef ekki þúsundum aðilarnir sem ættu að missa höfuðið fyrir að sleikja rassgatið á kananum, NATO og skósveinum þeirra, ESB og nasista tittinum í Úkraínu. Það þarf að hreinsa íslenska þjóðfélagið af þessari óværu öðruvísi losnum við ekki við þetta.

Skildu eftir skilaboð