Krafan var að banna ferðir mínar í sjö póstnúmerum um aldur og ævi

frettinHallur Hallsson, Innlent1 Comment

Hallur Hallsson skrifar:

Eva Bryndís Helgadóttir hjá LMG lögmönnum krafðist yfir mér “ótímabundins nálgunarbanns”. Það átti að þagga mig sem persónu og blaðamann, banna ferðir í sex póstnúmerum í Reykjavík og einu póstnúmeri í Garðabæ; samtals sjö póstnúmerum meðan ég skrimti. Ég var sakaður um “umsáturs-einelti“ á hendur fimm hjónum vegna fósturvísamálsins. Ég var sakaður um umsátur í samtals sjö póstnúmerum í Reykjavík og Garðabæ búandi á Akureyri! Þetta er ekki hægt að skálda. Það liggur fyrir að nítján fósturvísum hjónanna Gunnars Árnasonar og Hlédísar Sveinsdótuir var stolið. Lög voru brotin. Eva er verjandi fimm hjóna sem rökstuddur grunur er að tengist fósturvísunum. LMG hefur spunnið lygavefinn um fósturvísana. Í febrúar 2022 áttu hjónin fund með Snorra Einarssyni forstjóra Livio Rvk. Í apríl 2022 hóf LMG að gæta hagsmuna Livio Rvk, Livio AB í Svíþjóð og í framhaldi af því hjónin fimm! Ein lögmannstofa fyrir hina sakbitnu! LMG er miðvörður í vörn Art Medica og Livio. Í maí 2022 hófust ofsóknir Landspítalans og ári síðar offors lögreglu. Fyrir liggja falsaðar sjúkraskrár Landspítala og hylming Persónuverndar um lygavef spítalans fyrir hönd 44 lækna sem frömdu innbrot í sjúkraskrár, hylmingar þriggja saksóknarembætta og lögregluofbeldi. Þetta verður ekki skáldað.

Ekki lögmennska - ómennska...

Eva Bryndís fékk lögreglu til að stimpla mig sakborning, senda lögreglumenn norður til að yfirheyra mig. Krafist var “ótímabundis ferðabanns“ yfir mér. Það lýsir ofsa og skorti á dómgreind. Þetta er ekki lögmennska, það er ómennska. Það er alvarlegt mál og ég  hlýt að leita réttar fyrir dómstólum. Ber að svipta konuna lögmannsréttindum? Á fimm mínútum hefði mátt leiða sannleika máls í ljós með einfaldri dna-rannsókn og málið dautt. En ekki Eva, nei aldeilis ekki Eva, aldeilis ekki LMG. Ausum karlinn aur og rægjum hjónin. Hvers lags lögmannsstofa tekur að sér svona skítamix.

Hið makalausa vinstra-mix

Eva slitadrottning Byrs sparisjóðs færði eiginmanni sínum í Arctic Finance 55 milljarða þrotabú Byrs til að selja. Samstarfsmaður Ástráður Haraldsson nú ríkissáttasemjari var meðal stofnenda Arctic Finance, fékk 248 milljónir afskrifaðar af þrotabúi Glitnis 2011, barnsfaðir Svandísar Svavadóttur sonur þeirra inn í LMG. Dagur B. Eggertsson meðreiðarsveinn í fósturvísamálinu og náinn vinur, gerði Evu að oddvita kjörstjórnar í Reykjavík. Hvað segir það okkur?

Steingrímur J. Sigfússon var í fjármálaráðuneytinu þegar LMG lögmannsstofa Vinstri grænna fékk “hinn feita Byr bita“ 2010 sem kom hjónunum á græna grein um aldur og ævi. Arctic Finance er í turninum mikla við Höfðatorg og LMG er til húsa í Garðastræti 37 tæplega 700 m² 16 herbergja höll þar sem fjármálafyrirtækið Gamma var á síðasta áratug, þar áður Fíton og eitt sinn Síldarútvegsnefnd. Gerspilltir okkar tíðar maka krók og hreiðra um sig í glæsihöllum en drunur drynja svo 101 Reykjavík nötrar ...

One Comment on “Krafan var að banna ferðir mínar í sjö póstnúmerum um aldur og ævi”

  1. Mögnuð skrif Hallur Hallsson – Gangi þér vel að fletta ofan af spillingunni sem grasserar hér í þjóðfélsginu okkar.

Skildu eftir skilaboð