Úkraína þekkt fyrir mansal, líffæra- og kynlífssölu barna, tilraunastofur í lífefnahernaði og nasisma

Gústaf SkúlasonBörn, Erlent, Mansal7 Comments

Daily Mail greindi frá því, að Hollywood leikarinn Steven Seagal, hafi 30. maí s.l. fengið heiðursorðu í barminn af sjálfum Pútín við hátíðlega athöfn í Yekaterininsky-sal Kreml í Moskvu. Seagal, sem er 72 ára gamall og rússneskur ríkisborgari síðan 2016, fékk heiðursviðurkenningu fyrir „mikilvægt framlag sitt til þróunar alþjóðlegrar menningar- og mannúðarsamvinnu“ í hlutverki sínu sem sendiboði í Bandaríkjunum.

Eftir að hafa móttekið orðuna hélt Steven Seagal ræðu og sagði þá m.a.:

„Fyrir hina sérstöku aðgerð var Úkraína þekkt fyrir mansal, líffærasmygl, fíkniefnasmygl, barnakynlífssmygl, lífefnafræðilegar hernaðarrannsóknir, fasisma og nasisma. Við reynum engu að síður að gera þá að bræðrum okkar. Eitrun þeirra getur haft áhrif á allan heiminn, ekki bara okkur.“

„Margir segja að við stöndum frammi fyrir tilvistarógn við allar þessar aðstæður en í rauninni stendur allur heimurinn á barmi þriðju heimsstyrjaldarinnar.“

Uppljóstrun á líffæra- og kynlífssölu barna

Uppljóstrari sem starfaði með Öryggis- og samvinnustofnun Evrópu (ÖSE) upplýsti í myndbandsviðtali, að úkraínskir ​​nasistahópar voru að taka líffæri úr börnum sem haldið var í kjöllurum rannsóknarstofa sem uppgötvaðist eftir að byggingarnar voru eyðilagðar í árásum Rússa. Er það gert við þau börn sem duga ekki í kynlífssölu til barnaníðinga.

Vera Vayiman, sem er meðlimur í ÖSE og starfaði í Úkraínu í alþjóðlegu eftirlitsverkefni, ljóstraði upp um þetta skelfilega ofbeldi í myndbandsviðtali sem staðfestir fyrri fregnir frá rússneska hernum og jafnvel frá úkraínska hernum sjálfum, sem hafa opinskátt gortað að þeir taka líffæri úr börnum og líkamshluta og selja fyrir reiðufé.

Að sögn Veru Vayiman eru börnin send úr landi samkvæmt útflutningsreglum sem gilda fyrir korn.

Viðtalið við Vayiman má sjá hér á myndskeiðinu að neðan. Viðkvæmum áhorfendum er ekki ráðlagt að horfa á myndina.

„Rödd fólksins“ (The People’s Voice) sem greindi frá málinu birti jafnframt hluta viðtals við Tim Ballard, fyrrum starfsmanns Öryggisráðs Bandaríkjanna sem vann að uppljóstrun barnaníðinga á Internet. Tim lýsir því, hverngi Mel Gibson hafði samband við sig til að aðstoða við að bjarga munaðarlausum börnum frá Úkraínu og að þeir væru að vinna að gerð heimildamyndar um ástandið.

Aðalhlutverkið í myndinni „Tónar Frelsis“ sem Jim Caviezel fór með byggir einmitt á starfi Tim Ballard. Fréttin tók á sínum tíma viðtal við Tim Ballard um ástandið eins og sjá má að neðan:

7 Comments on “Úkraína þekkt fyrir mansal, líffæra- og kynlífssölu barna, tilraunastofur í lífefnahernaði og nasisma”

  1. Stundum bara stundum vildi ég að ég byggi í Rúzzlandi. Þá gæti ég ekki rekist á svona bull. Það tekur stundum á að þurfa að umbera bullið en það er samt aðlatriði við frjáls skoðanaskipt að bullið í hinum verður að heyrast. Þó flóð lygaþvættingsins sé endalaus.Ef það að styðja Úkraínu þýðir að maður sé nasisti. Nú þá er ég nasisti.

  2. Júlíus Einarsson, troddu þínu eigin bulli upp í óæðri endann á þér. Fyrirlitlegi litli Nató hórkarl.

  3. Nú ég hélt ég væri Nasisti. En NATO hórkarl? Þú ert svo kurteis Sæmundur. Jafnvel gerfigreind gæti ekki dúkkað um með svona orðbragð.

  4. Fá íslenskir ráðamenn eitthvað ,,sexý“ útá þessa fjóra milljarða sem fara til úkrainu á þessu ári ? Kæmi ekki á óvart.

Skildu eftir skilaboð