Guðmundur gerði tilraun á sjálfum sér og læknaðist af nýrnasjúkdómi

frettinHeilsan, InnlentLeave a Comment

Guðmundur Sigtryggsson fv. sjómaður hefur glímt við nýrnasjúkdóm frá því í lok ársins 2019 vegna ósæðarflysjunar,  ýmis líffæri hans urðu þá fyrir miklum blóðskorti.

Virkni nýrna Guðmundar hafi í kjölfarið verið einungis um 30% og bataferlið hægt. 

Guðmundur las innlegg hjá Þresti Jónssyni á facebook sem segist hafa tekið nóbelsverðlaunalyfið Ivermektín sem fyrirbyggjandi í Covid. Hann hafði áður verið með skerta nýrnastarfsemi í yfir 10 ár, en svo tekið eftir óvæntum bata eftir að hafa notað lyfið. Hann hafi farið til læknis og í ljós kom að nýrun sýndu nánast eðlilega virkni, eins og Þröstur orðar það í samtali við Fréttina.

Guðmundur ákvað því að gera tilraun með lyfið, og náði að útvega sér það í ýmsum formum. „ég er búin að vera drekka það sem á að vera stungulyf einnig hef ég étið það sem ætlað er hrossum en það lyf er eins og vaselín í túbu og svo tekið 12 mg. töflur ætlaðar mönnum, í apótekum fæst bara 3 mg. töflur sem kosta augun úr,“ skrifar hann á Facebook.

Guðmundur segir að tilraunin hafi ekki staðið yfir nema í ca. 2 vikur sem hófst um miðjan maí, og segir hann að útkoman hafi verið sú besta af öllum þeim rannsóknum sem hann hefur undirgengist.

„Nýrun eru núna nánast eins og í heilbrigðum manni og kom það mér skemmtilega á óvart. Þetta er algjört töfralyf, tölfræðin og niðurstöður rannsókna tala einfaldlega sínu máli“ segir Guðmundur að lokum.

Hér má lesa frétt um FDA sem varð að biðjast afsökunar á áróðri sínum gegn nóbelsverðlaunalyfinu, sem stundaður við grimmt í Covid og haldið fram að lyfið væri einungis ætlað dýrum. Það er rangt lyfið er fjölverkandi og hefur verið notað með gífurlegum árangri síðan 1987 fyrir menn og bjargað milljónum mannslífa.

Færslu Guðmundar á Facebook má sjá hér neðar:

Tekið skal fram að Fréttin mælir ekki með notkun á dýrlyfjum, en hægt að nálgast Ivermektín fyrir mannfólk í öllum apótekum gegn framvísun lyfseðils.

Skildu eftir skilaboð