Lögreglumaðurinn Rouven L. dáinn eftir hnífstungur íslamska hryðjuverkamannsins

Gústaf SkúlasonErlent, HryðjuverkLeave a Comment

Lögreglumaðurinn Rouven L, 29 ára, sem var stunginn af íslömskum hryðjuverkamanni frá Afganistan í Mannheim fyrir helgi, er látinn af hnífstungusárunum. Morðinginn er afganskur innflytjandi, 25 ára, sem réðst á Michael Stürzenberger, þekktan gagnrýnanda íslam. Sex manns særðust í árásinni, þar á meðal aðgerðasinnar borgarahreyfingar Pax Europa (BPE), Stürzenberger og Konrad sem verið hafa á sjúkrahúsi síðan. Konrad var stunginn í brjóstið og þurfti einnig að gangast undir aðgerð. Lögreglan skaut árásarmanninn en um seinan, það gekk ekki að bjarga lífi Rouvens.

Miklar umræður eru í Þýskalandi yfir hömlulausum innflutningi undanfarinna ár. Morðið á lögreglumanninum er sem olía á eldinn ekki síst eftir að íslömskum æðstapresti var leyft að lesa upphátt úr kóraninum við jarðaför Rouvens. Martin Sellner skrifar á X:

„Að íslömsku súrurnar eru kyrjaðar á þeim stað þar sem þjóðverji var myrtur af íslamista er uppgjöf fyrir valdatöku framandi afls.“

Michael Stürzenberger

Sent var út í beinni er árásin var gerð á torginu. Varað er við sterkum myndum og viðkvæmum ekki ráðlagt að horfa á myndskeiðið að neðan.

 

 

Skildu eftir skilaboð