Tvöföld dánartíðni Covid bólusettra

frettinCovid bóluefni, Erlent, Rannsókn1 Comment

Þorgeir Eyjólfsson skrifar:

Dánartíðni Covid bólusettra sem lagðir voru á sjúkrahús með alvarlega öndunarfærasýkingu var næstum tvöfalt hærri en óbólusettra samkvæmt tveggja og hálfs árs rannsókn sem gerð var af vísindamönnum við Ohio State University. Dánartíðnin meðal sjúklinga með Covid var 37% hjá þeim óbólusettu í samanburði við 70% hjá bólusettu sjúklingunum.

Niðurstöður rannsóknarinnar gera að engu þá röksemd fyrir notkun mRNA bóluefnanna að bólusetning dragi úr sjúkdómsáhrifum Covid. Gripið var til þeirrar réttlætingar fyrir notkun mRNA efnanna þegar ljóst var orðið fljótlega eftir að bólusetningar hófust að þau kæmu ekki í veg fyrir sýkingu og væru þar að auki gagnslaus sem smitvörn. Næstum tvöföld dánartíðni Covid bólusettra sem lagðir eru á sjúkrahús með öndunarfærasýkingu á við óbólusetta geirneglir gagnsleysi efnanna.

Niðurstöður rannsóknarinnar sýndu hækkaðan heildarstyrk IgG4 mótefna hjá þeim covid bólusettu. Talið er að endurteknar bólusetningar með mRNA Covid bóluefnum bæli ónæmiskerfið og leiði því til hærri dánartíðni af völdum óskyldra sjúkdóma og sýkinga.

One Comment on “Tvöföld dánartíðni Covid bólusettra”

  1. Aldeilis glæsilegt. Allir sem vildu vita vissu að þessu lík yrði raunin.

Skildu eftir skilaboð