Lífslíkur mRNA bólusettra lækka um 37%

frettinCovid bóluefni, Erlent, Rannsókn, Þorgeir Eyjólfsson1 Comment

Þorgeir Eyjólfsson skrifar:

Niðurstöður ritrýndrar rannsóknar þar sem bornar voru saman dánarlíkur bólusettra og óbólusettra í fjölmennu ítölsku héraði og birt var í svissneska ritinu MDPI sýna verulega lægri lífslíkur þeirra sem þáðu bólusetningu með Covid mRNA efnunum. Niðurstöður rannsóknarinnar hafi valdið miklum titringi innan vísindasamfélagsins. Rannsóknin hefur staðfest réttmæti varnaðarorða sérfræðinga sem ráðlagt hafa stöðvun á notkun mRNA efnanna.

Ýtarleg yfirferð á niðurstöðum rannsóknarinnar staðfestir að einstaklingar sem þáðu frumbólusetninguna (tvær sprautur) af mRNA efnunum hafi 37% minni lífslíkur en þeir sem létu ekki bólusetja sig reiknað yfir tímann sem liðinn er frá sprautu. Reynist þetta ástand viðvarandi, eins og margir sérfræðingar óttast, eru niðurstöðurnar að vonum jákvæð tíðindi fyrir lífeyriskerfi margra landa sem sjá að óbreyttu fram á mikla erfiðleika við að fjármagna lífeyrisskuldbindingar framtíðar.

Meðal niðurstaðna ritrýndrar rannsóknarinnar er að örvunarsprauturnar hafi sýnt takmarkaða gagnsemi. Frásögn af niðurstöðum rannsóknarinnar er að finna á vef Slay News.

Birt með góðfúslegu leyfi höfundar.

One Comment on “Lífslíkur mRNA bólusettra lækka um 37%”

  1. Ég fór fyrir fjölskyldunni og lét engan okkar fá þetta eitur … Líklega það allra besta sem ég hef gert á minni ævi fyrir utan að hafa eignast 2 börn, Ég reyndi að sjálfsögðu að koma viti fyrir mína nánustu en gekk engan vegin enda áróðurinn á klikkuðu leveli. Átti dóttir í grunnskóla og einungis 2 af þeim í hennar bekk sluppu.. Strákurinn minn var í framhaldsskóla og það virðist ekki hafa verið mikið reynt að fá þau nema til að bjarga Þjóðhátíð í Eyjum sem var bara scam! Okkar íslenska fólk sem ýtti undir þessa geG Theropy of MRNa mun án efa verða dæmt til að svara fyrir gjörðir sínar!

Skildu eftir skilaboð